saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái không biết bơi nhảy xuống sông cứu bạn trai, không ngờ bị chính bạn trai hãm hại

Hà Vy
Chia sẻ

Người đàn ông họ Lý ở Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bị kết án 12 năm 6 tháng tù vì tội cố ý sát hại bạn gái.

Theo truyền thông Trung Quốc, vụ việc xảy ra cách đây hai năm. Người đàn ông họ Lý, sinh năm 1999, sống tại Hoài An, tỉnh Giang Tô, tình cờ quen biết một người phụ nữ họ Tôn, hơn Lý 11 tuổi khi cùng làm với nhau ở quán bar. 

Sau một thời gian tìm hiểu, hai người đã trở thành người yêu của nhau. Trong một lần cùng dùng bữa tại nhà hàng, cô Tôn phát hiện điện thoại của anh Lý có thông tin liên quan đến cờ bạc, nên cô đã tức giận bỏ về ngay lập tức.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Cảm thấy mất mặt, anh Lý định dọa người yêu nên gọi điện cho cô Tôn, thông báo rằng anh sẽ nhảy xuống sông tự tử. Lý thậm chí còn gửi cho cô Tôn đoạn video chuẩn bị hành động liều lĩnh và sau đó nhảy xuống sông.

Nhưng Lý chỉ giả vờ chứ không hề có ý định tìm đến cái chết. Sau khi nhảy xuống sông, Lý nhanh chóng nắm lấy một thanh thép nhô lên ở dưới nước. Thời điểm cô Tôn tới hiện trường, Lý giả vờ bất tỉnh, vờ như không nghe thấy tiếng than khóc của bạn gái.

Thấy bạn trai không có phản ứng gì, cô Tôn vô cùng lo lắng. Mặc dù không biết bơi, nhưng cô Tôn đã liều mình nhảy xuống sống để cứu bạn trai. Nhưng khi thấy cô Tôn đến gần, Lý đột nhiên tóm lấy bạn gái và kéo xuống vùng nước sâu.

Cô Tôn bị dòng nước xiết cuốn trôi, trong khi Lý vẫn nắm chặt thanh sắt và sau đó được người dân kéo lên bờ. 6 ngày sau khi sự việc xảy ra, thi thể của cô Tôn được phát hiện trôi vào bờ. Khám nghiệm tử thi, cô Tôn được xác định bị chết do đuối nước.

Mới đây, Tòa án địa phương đã kết án Lý 12 năm 6 tháng tù giam về tội cố ý giết hại bạn gái.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN