Vòng quanh Thế giới

Cô gái gieo mình tự tử từ tầng cao, hành động trước đó một ngày khiến ai cũng xót xa

Song Long
Chia sẻ

Một ngày trước khi gieo mình xuống tầng cao, cô gái đáng thương đã chuẩn bị cho cái chết bằng bài đăng trên Instagram.

Cô gái gieo mình tự tử từ tầng cao, hành động trước đó một ngày khiến ai cũng xót xa Ảnh 1
Yocheved Gourarie chia sẻ bức ảnh cuối và dòng thư tuyệt mệnh trước khi tự tử vì áp lực bệnh tật.

Yocheved Gourarie đã chia sẻ bức thư tuyệt mệnh nói rằng cô ấy "không còn đau đớn nữa" trên mạng xã hội Instagram hôm 23/12, một ngày sau khi qua đời. Một ngày trước đó, cô gái 24 tuổi nhảy lầu tự tử ở Hudson Yards, thành phố New York (Mỹ). Cô Gourarie ngã khỏi tòa nhà cao tầng vào khoảng giữa trưa, cảnh sát thông tin.

Gourarie cho biết cô đã cài lịch cho bài đăng cuối cùng của mình. Bài đăng cuối cùng là bức ảnh Gourarie chụp khuôn mặt hướng về phía mặt trời kèm theo một chú thích dài. Bài đăng này đã xuất hiện trên mạng xã hội sau cái chết của Gourarie.

Ở đầu lá thư tuyệt mệnh, được chia sẻ với 891 người theo dõi, Gourarie đã viết dòng chữ in hoa cảnh báo thông tin trong bài sẽ "nhạy cảm và gây sốc".

Các bài đăng trước đó trên tài khoản Instagram của Gourarie đề cập đến cuộc đấu tranh của cô với chứng biếng ăn và trầm cảm.

Cũng trong bài đăng cuối cùng trên Instagram, Gourarie viết rằng cô ấy đã cài lịch "bức thư gửi bố mẹ sau khi qua đời" trong đó có thêm thông tin chi tiết về quyết định tự kết liễu cuộc đời. Cô gái cũng thừa nhận việc đăng một bức thư tuyệt mệnh công khai trên Instagram có thể khiến cha mẹ cô đau lòng. 

"Tôi không muốn làm điều đó, tôi chỉ muốn để lại dấu ấn cuối cùng của mình trên thế giới này", Gourarie viết. "Tất cả các bạn đã làm cho cuộc sống của tôi trở nên đầy đủ hơn, tươi sáng hơn và hạnh phúc hơn rất nhiều so với khi không có các bạn".

"Không ai trong số các bạn có thể làm bất cứ điều gì - hoặc làm nhiều hơn - để ngăn điều này xảy ra. Tất cả các bạn đã làm hết sức mình và vì điều đó, tôi vô cùng biết ơn. Tôi hy vọng các bạn có thể yên lòng khi biết tôi không còn đau đớn nữa. Tôi yêu mọi người", Gourarie kết thúc bài viết.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất