saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái gào thét đòi nhảy khỏi cửa sổ sau khi livestream, lý do sáng tỏ khiến nhiều người ngao ngán

Song Long
Chia sẻ

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện cô gái đã đặt chân bên ngoài cửa sổ và khóc lóc nói không muốn sống nữa.

Tờ Yangcheng Evening News đưa tin, ngày 17/10, một cô gái trong tâm trạng kích động đã leo ra khỏi cửa sổ và định nhảy xuống tự tử ở một khu dân cư ở Thái Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện cô gái đã đặt chân bên ngoài cửa sổ và khóc lóc nói không muốn sống nữa. 

May mắn thay thời điểm đó có người bạn đứng can ngăn và hàng xóm giúp gọi báo cảnh sát nên đã ngăn được thảm kịch xảy ra.

Cô gái gào thét đòi nhảy khỏi cửa sổ sau khi livestream, lý do sáng tỏ khiến nhiều người ngao ngán Ảnh 1
Cô gái muốn nhảy lầu tự tử vì lý do... khó đỡ.

Sau khi được giải cứu, cô gái này mới kể rõ lý do muốn tự tử. Nguyên nhân khiến cảnh sát ngao ngán. Hóa ra, cô gái là một nữ streamer trên MXH. 

Trong lúc phát sóng trực tiếp trò chuyện cùng khán giả, cô gái này cao hứng muốn thể hiện tài năng nghệ thuật nên đề nghị sẽ hát tặng cho những người hâm mộ một bài hát. Đang hát thì cô nhận bình luận của một người xem rằng: "Hát dở quá đi!". 

Nhận xét này làm cho cô gái tức giận, lập tức lên tiếng đáp trả. Người kia tiếp tục gửi bình luận mắng chửi, gây ra một màn khẩu chiến đối đáp trực tiếp trên phần phát sóng của cô gái.

Tất cả những người có mặt đều hồi hộp theo dõi nghĩ đây là một kịch bản được dàn dựng nhằm thu hút lượt theo dõi của nữ streamer. Sau một lúc tranh cãi dữ dội, cô gái dần đuối lý trước sự gay gắt của người khán giả nọ. Chính vì điều này khiến cho cô cảm thấy mất thể diện.

Trong lúc kích động, cô gái đã lao đến cửa sổ, gào thét đòi nhảy xuống để chết. 

Lúc này một người bạn có mặt trong phòng hoảng sợ xanh mặt, không ai nghĩ rằng chỉ một tranh chấp vớ vẩn trên mạng xã hội lại khiến cho cô gái này nghĩ quẩn như thế. Người bạn cố sức kéo cô gái vào bên trong, cảnh tượng vô tình được người hàng xóm phát hiện và ghi lại đồng thời gọi báo ảnh sát.

Câu chuyện nữ streamer đòi chết chỉ vì một bình luận tiêu cực từ khán giả khiến nhiều người hoài nghi cho rằng có thể đây là màn kịch để câu tương tác. Có người lại cho rằng hiện có một bộ phận thanh niên sống "ảo", coi MXH như cuộc sống thật, càng chìm đắm vào đó càng khó thoát ra, từ đó không biết trân quý giá trị từ cuộc sống thật.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN