Vòng quanh Thế giới

Cô gái được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương nhưng 'méo mặt' khi biết sự thật

Song Long
Chia sẻ

Khi nhìn thấy chiếc nhẫn bạn trai cầu hôn mình, cô gái bỗng "vụt tắt" nụ cười.

Người đàn ông tiết lộ sau 3 năm yêu nhau, anh biết bạn gái rất thích đồ trang sức.

Do đó, khi biết tin bà của cô đột ngột qua đời và truyền chiếc nhẫn cưới lại cho cháu gái, anh liền nảy ra một ý tưởng táo bạo. “Tôi hỏi mẹ bạn gái xem liệu có nên dùng kim cương trên chiếc nhẫn của bà để làm nhẫn cầu hôn cô ấy không. Bác gái nói rất thích, nhưng không chắc bạn gái tôi cũng nghĩ thế và khuyên tôi nên hỏi ý cô ấy”, anh viết trên diễn đàn Reddit.

Khoảnh khắc quyết định cuối cùng cũng đến. Rõ ràng bạn gái của anh rất hạnh phúc vì được người yêu cầu hôn, nhưng khi nhìn thấy chiếc nhẫn, nụ cười của cô vụt tắt. 

“Cô ấy nói rằng tôi đã phá hoại vật có ý nghĩa duy nhất mà bà để lại, lẽ ra tôi nên hỏi ý cô ấy trước. Cô ấy nhận lời cầu hôn, nhưng từ chối đeo nhẫn. Nghĩ đến bao tiền của, tâm tư mà mình dành cho chiếc nhẫn, tôi cảm thấy bạn gái thiếu tôn trọng mình”, anh nói tiếp.

Thế là anh chàng nhận “cơn mưa” gạch đá từ cư dân mạng. Đa số đều chỉ trích chàng trai bủn xỉn, không dám bỏ tiền ra mua nhẫn mới cho bạn gái và khuyên anh nên trả lại chiếc nhẫn gia truyền cho cô, rồi mua một chiếc khác để cầu hôn. “Nếu tôi là bạn gái anh, tôi sẽ bắt anh trả lại nhẫn của bà, lấy lại tiền và cuốn xéo”, một người bức xúc.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất