saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái lái xe 9 tiếng tới thăm bạn trai nhưng đòi chia tay ngay khi phát hiện một sợi tóc lạ

Song Long
Chia sẻ

Người phụ nữ suy sụp sau khi lái xe suốt 9 tiếng đến thăm bạn trai nhưng nhận lại là sự lừa dối trắng trợn.

Người phụ nữ với tài khoản @yummyyamssss đã chia sẻ câu chuyện của mình trên TikTok. "Khi cả 2 đang yêu xa, bạn sẵn sàng lái xe suốt 9 tiếng đồng hồ đến thăm và anh ta quên xóa sạch dấu vết", cô gái viết dưới đoạn clip.

Cô đã gặp bạn trai của mình qua ứng dụng Tinder khi ở Atlanta, nhưng cuối cùng anh ta  đã chuyển đến Florida (Mỹ).

Sau một thời gian yêu đương, cô và các con sẽ đến thăm bạn trai cô và ở lại nhà anh ta hai tuần một lần.

Cô gái chia sẻ câu chuyện bị bạn trai lừa dối trên Tiktok.

"Lần này tôi đến đó vào lúc một giờ sáng ... Tôi đến đó và đi tắm, còn bọn trẻ đã ngủ", cô nói. "Sau khi ra khỏi phòng tắm, tôi đang tìm bông ngoáy tai và định đặt bàn chải của mình vào ngăn kéo thì thấy một chiếc khác màu hồng. Tôi không nghĩ nhiều về điều đó nhưng có điều gì đó mách bảo tôi phải rình mò những thứ còn lại của anh ta nên tôi mở hết ngăn kéo thì thấy tất cả sản phẩm của cô gái đó. Trước lần đó, tôi đã thấy anh ta có dầu gội Cantu nhưng tôi không nghĩ nhiều vì cho rằng có lẽ đó là loại dầu anh ấy thích".

Người phục nữ tiếp tục: "Nhưng tôi cảm thấy kinh ngạc khi thấy lọ kem dưỡng da dành cho con gái".

Cô gái phát hiện nhiều đồ vật lạ trong phòng tắm nhà bạn trai.

Lúc này cô lập tức ra đối chất với bạn trai. Anh ta biện minh những vật dụng đó là của bạn anh ta. Cô không tin và bắt đầu thu dọn đồ đạc. Gã bạn trai nói cô "đừng ngu ngốc vì đã lái xe 9 tiếng đồng hồ" để tới được đây. 

Thế nhưng khi ngồi xuống tiếp tục nói chuyện với anh ta, người phụ nữ nhìn thấy sợi tóc đáng ngờ trên thảm.

"Anh ta có một tấm thảm màu trắng và tôi phát hiện ra một sợi tóc lạ, nó đen nhưng không xoăn. Tôi suy sụp khi nhìn kỹ vì đó là mái tóc dài thẳng. Tôi vốn có mái tóc màu nâu, nhưng lúc đó tôi nhuộm đen. Tuy nhiên, tóc của tôi không thẳng 100% nên tôi biết đó không phải là tóc của mình", cô nói.

Hết đường chối cãi, gã bạn trai đành thú nhận anh ta đã quan hệ với người khác và cô ta đang mang thai 3 tháng.

"Tôi không biết làm gì khác hơn là bỏ đi. Tôi gần như bị sốc. Chúng tôi đã ở bên nhau gần một năm. Anh ta là cha dượng của các con tôi và tất cả những điều đó khiến chúng tôi gắn bó về mặt tình cảm", người phụ nữ buồn bã.

Sau đó, cô phát hiện ra bạn trai không tuyệt vời như mình nghĩ. Hóa ra anh ta đã lừa dối cô, hẹn hò với hơn một người phụ nữ qua mạng xã hội. Với tất cả điều này, dù đau đớn, cô sẵn sàng chia tay hắn.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN