Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mắc kẹt tại nhà chàng trai xem mắt do lệnh phong tỏa, cô gái quyết định đính hôn

Song Long
Chia sẻ

Cô gái quyết định đính hôn với chàng trai mà cô đi xem mắt sau khi bị kẹt trong căn hộ của anh ta suốt một tháng do lệnh phong tỏa.

Cô Zhao Xiaoqing, 28 tuổi gặp anh Zhao Fei một lần tại quê nhà Bảo Kê, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) trước khi về nhà của anh này tại Hàm Dương xem mắt vào giữa tháng 12/2021. Tuy nhiên, cô gái không ngờ lần xem mắt này lại kéo dài tới một tháng do lệnh phong tỏa khiến cô mắc kẹt trong nhà của Fei và cha mẹ anh ta.

Chỉ một tuần sau lệnh phong tỏa, cha mẹ của Fei đã đề nghị cặp đôi bắt đầu lập kế hoạch kết hôn. Lúc đó Xiaoqing cảm thấy còn quá sớm và từ chối ý định này. Tuy nhiên, chỉ sau vài tuần chung sống, "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", Xiaoqing lại đồng tình khi nói cô cảm thấy "hai người hòa hợp nhau về tâm hồn".

Mắc kẹt tại nhà chàng trai xem mắt do lệnh phong tỏa, cô gái quyết định đính hôn Ảnh 1
Cặp đôi quyết định kết hôn sau khi cô gái mắc kẹt tại nhà chàng trai một tháng do lệnh phong tỏa.

Xiaoqing thừa nhận rằng cô không quá ấn tượng với ngoại hình của Fei khi lần đầu tiên xem một bức ảnh của anh trước cuộc gặp gỡ của họ ở Bảo Kê, nhưng cô nói anh trông đẹp trai hơn ngoài đời.

Xiaoqing nói: “Tôi rất trân trọng tình yêu giữa chúng tôi. Đây là 'vụ thu hoạch' lớn nhất đối với tôi trong năm 2021. Tôi biết ơn vì cơ duyên đặc biệt này".

Xiaoqing nói rằng cô ấy sẽ chính thức hóa lời hứa hôn sau khi cô ấy được phép ra khỏi căn hộ của anh ấy khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ trước Tết Nguyên đán sắp tới. Cặp đôi dự định đợi ít nhất 6 tháng trước khi kết hôn, vì họ không muốn quá “bốc đồng”.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN