saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái đi BMW khỏa thân kéo tay, kẹp cổ người đàn ông trên đường

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Cô gái này không đeo khẩu trang và đang cố kéo một người đàn ông trên đường phố, nhưng điều đáng nói hơn là cô gái này không có một mảnh vải trên người.

Mới đây, mạng xã hội Đài Loan (Trung Quốc) xuất hiện đoạn video quay cảnh một cô gái khỏa thân và không đeo khẩu trang đi lại trên một con đường ở quận Nam Đồn thuộc thành phố Đài Trung, Đài Loan. Đoạn video cho thấy, cô gái đang kéo tay một người đàn ông mặc quần jeans, áo vest đang đi bộ trên vỉa hè mặc dù anh ta ra sức chống cự.

Sau đó, cô này tiến về chiếc BMW của mình đang đỗ bên lề đường, chiếc xe lúc này đang mở cửa bên trái và cốp sau. Nhưng khi chuẩn bị lên xe ngồi, cô gái lại đi về phía người đàn ông, dùng hai tay kẹp cổ và kéo anh ta trên đường. Một lúc sau, cô gái lại bỏ tay ra rồi đi về xe của mình.

Cô gái khỏa thân đang kéo tay người đàn ông trên đường.

Theo điều tra sơ bộ, vụ việc xảy ra vào ngày 1/3, đây là một cặp vợ chồng, người vợ họ Cai (37 tuổi) và người chồng họ Quách (38 tuổi). Khi chứng kiến cảnh tượng đó, người dân sau đó đã gọi cảnh sát tới để giải quyết vụ việc.

Khi cảnh sát tới nơi, người phụ nữ vẫn đang trong tình trạng khỏa thân và tinh thần kém. Cô bị nghi ngờ là bị rối loạn tâm thần và sau đó được đưa vào bệnh viện điều trị.

Chiếc xe BMW của cô gái đang đỗ trên đường.

Sự việc sau đó lan rộng trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người chỉ trích người chồng vì để vợ trong tình trạng như vậy trên đường, trong khi đó số khác lại chê trách người phụ nữ. Một số người bình luận:

“Vợ chồng kiểu gì mà thấy vợ khỏa thân đi trên đường cũng không kéo cô về nhà”,

“Chắc người phụ nữ kia bị tâm thần thật nếu không người bình thường sẽ chẳng ai làm như vậy cả”,

“Người phụ nữ nên bình tĩnh hơn, không nên hạ thấp bản thân như vậy”.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN