Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái đập tay thùm thụp vào ô tô rồi ngồi khóc giữa đường, người xem vừa buồn cười vừa thương

Hà Vy
Chia sẻ

Trượt bằng lái xe vì sự cố bất ngờ ở phần thi đường trường, cô gái ấm ức ngồi giữa đường khóc tu hu.

VIDEO: Cô gái khóc tu hu vì trượt bằng lái xe.

Muốn lái một chiếc ô tô lưu thông trên đường một cách hợp pháp, bạn cần phải có bằng lái xe. Trong khi một số nơi việc thi bằng lái xe khá dễ dàng, thì có những quốc gia biến nó thành một cơn ác mộng với nhiều người.

Trung Quốc là một ví dụ, không dễ để lấy được bằng lái xe ở quốc gia tỷ dân này. Một đoạn clip mới đây ghi lại phản ứng của cô gái trẻ ở thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang đã cho thấy thi lái xe ở Trung Quốc “trầy vi, tróc vẩy” như thế nào.

Cô gái đập tay thùm thụp vào ô tô rồi ngồi khóc giữa đường, người xem vừa buồn cười vừa thương Ảnh 1
Cô gái đấm thùm thụp vào chiếc ô tô, sau đó ngồi giữa đường khóc nức nở.

Theo truyền thông địa phương, cô gái đã vượt qua phần thi lý thuyết và thực hành, bước vào phần thi đường trường. Cô đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình và chỉ còn một đoạn rẽ trái nữa là hoàn thành phần thi.

Nhưng bất ngờ, một chiếc ô tô cá nhân lưu thông trên đường đã vượt lên tạt đầu xe khiến cô bất ngờ dừng lại đột ngột, xe chết máy và cô bị đánh trượt phần thi đường trường.

Đoạn video quay được cảnh cô gái lấy hai tay đấm thùm thụp vào chiếc xe tạt đầu khiến cô bị trượt. Cô gái vừa khóc vừa nói: “Anh có biết thi bằng lái xe khó đến mức nào không? Em đã thi mất 4 tháng rồi đấy. Chỉ còn một chút nữa thôi…”. Sau đó cô ngồi xuống đất khóc tu hu.

Cô gái đập tay thùm thụp vào ô tô rồi ngồi khóc giữa đường, người xem vừa buồn cười vừa thương Ảnh 2
Thi lấy bằng lái xe là một thử thách rất khó ở Trung Quốc.

Sau khi đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và bàn luận sôi nổi. Nhiều người vừa buồn cười với phản ứng của cô gái, nhưng cũng bày tỏ thương cảm và tiếc nuối cho cô gái.

Một số khác thì chỉ trích người lái xe đã tạt đầu khiến cô gái trượt thi. Theo quan điểm đạo đức, nếu nhìn thấy xe đang thi đường trường, những người tham gia giao thông nên nhường đường.

Trước đó, một đoạn clip cũng gây xôn xao dư luận và cho thấy việc thi bằng lái xe trở thành ác mộng với nhiều người như thế nào. Một người đàn ông lớn tuổi, vì quá tâm lý quên thắt dây an toàn và bị đánh trượt, đã nằm lăn xuống đất khóc lóc thảm thiết.

VIDEO: Người đàn ông lớn tuổi khóc lóc thảm thiết vì trượt thi do quên thắt dây an toàn.

Ở Trung Quốc, học viên phải trải qua 63 tiếng đồng hồ học bắt buộc trước khi được thi. Nếu học viên trượt một trong những vòng thi thì họ phải đợi sau 10 ngày mới được thi lại. Trong trường hợp trượt vòng kiểm tra nào hơn 6 lần thì ứng viên phải bắt đầu lại quá trình 63 tiếng từ đầu.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN