Vòng quanh Thế giới

Cô gái dẫn 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha đứa trẻ, nhưng sự thật lại chẳng như mơ

Hà Vy
Chia sẻ

Cô gái dẫn 6 người đàn ông từng qua lại với mình đi xét nghiệm ADN vì không biết bố ruột của cậu con trai là ai.

Viên Viên, 20 tuổi, sinh ra trong một gia đình đông con ở vùng nông thôn nghèo khó của Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp cấp 2, Viên Viên quyết định nghỉ học, đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Sau vài năm, cô tiết kiệm được một khoản tiền và quay trở lại quê nhà. Viên Viên đã đến tuổi cập kê nên bố mẹ muốn cô sớm yên bề gia thất nên tìm một số mối quen để con gái hẹn hò làm quen.

Cô gái dẫn 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha đứa trẻ, nhưng sự thật lại chẳng như mơ Ảnh 1
Viên Viên mang bầu, nhưng không biết tác giả cái thai trong bụng là ai. Ảnh minh họa.

Nhưng vài tháng trước, Viên Viên cảm thấy không được khỏe nên đến viện khám. Bác sĩ cho biết, cô đã mang thai.

Bố mẹ Viên Viên lo lắng, gặng hỏi con gái đã có thai với ai để nhanh chóng kết hôn. Nhưng Viên Viên im lặng không trả lời khiến bố mẹ cô càng thêm sốt sắng.

Thất vọng, bố mẹ Viên Viên quyết định ngoài cho 2 cô con gái vào viện thăm chị thì bất cứ ai trong gia đình cũng không được quan tâm tới cô nữa.

Cô gái dẫn 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha đứa trẻ, nhưng sự thật lại chẳng như mơ Ảnh 2
Sau khi sinh con, Viên Viên dẫn 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha đứa trẻ. Ảnh minh họa.

Sau đó, Viên Viên sinh hạ một bé trai khỏe mạnh. Khi con trai được 6 tháng tuổi, cô vẫn không biết bố đứa trẻ là ai. Trong khi đó, tiền tiết kiệm sắp cạn nên cô bắt đầu nghĩ tới việc đi tìm bố của con.

Viên Viên nghĩ tới 6 người đàn ông từng qua lại thân thiết với mình và đưa họ đi kiểm tra ADN để xác định mối quan hệ cha con. 

Cô vô cùng hoang mang và bực bội bởi 5 người đàn ông đầu tiên đều không phải là bố của con trai. Cuối cùng, kết quả giám định cho thấy người đàn ông thứ 6 chính là người mà cô đang muốn tìm.

Nhưng sự thật lại khiến Viên Viên thất vọng và khó chấp nhận vì đó là một người đàn ông trung niên đã có vợ con.

Cô gái dẫn 6 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha đứa trẻ, nhưng sự thật lại chẳng như mơ Ảnh 3
Nhưng Viên Viên vô cùng thất vọng bởi tác giả lại là người đàn ông trung niên đã có vợ con.

Viên Viên ôm con trai tới nhà người đàn ông kia yêu cầu anh ta ly hôn để đón mẹ con cô vào nhà, nhưng bên kia lại dùng tiền để bịt miệng cô. 

Người đàn ông trung niên đưa cho bà mẹ trẻ một khoản tiền để đuổi cô đi, hy vọng sau này đừng tới làm phiền cuộc sống của anh ta nữa khiến Viên Viên vô cùng hụt hẫng.

Sau khi câu chuyện của Viên Viên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người cảm thông khi cho rằng lỗi không chỉ của người phụ nữ, mà còn do những gã đàn ông bội bạc.

Mặc dù vậy, có người cho rằng Viên Viên không chỉ vô trách nhiệm với bản thân mà còn vô trách nhiệm với con cái của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất