Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cặp đôi đến khách sạn nhưng chỉ có chồng ra về, nhân viên vào kiểm tra, thất kinh trước trạng thái cô vợ

Song Long
Chia sẻ

Thấy cô gái mãi không trở ra, nhân viên khách sạn bắt đầu cảm thấy nghi ngờ và lo lắng.

Vụ án xảy ra tại khu dân cư Aristo Junction, thuộc thành phố Thiruvananthapuram, bang Kerala, Ấn Độ. Nạn nhân được xác định là cô Gayathri, 24 tuổi.

Sáng ngày 5/3, cô Gayathri đã cùng chồng mới cưới là Praveen thuê một phòng khách sạn trong khu dân cư Aristo Junction và cả 2 đã ở cùng nhau tại đó cả ngày. 

Tới buổi tối hôm đó, Praveen đột nhiên rời khỏi khách sạn nhưng cô Gayathri lại không hề đi cùng. Thấy cô Gayathri mãi không trở ra, nhân viên khách sạn bắt đầu cảm thấy nghi ngờ và lo lắng.

Tới nửa đêm hôm đó, có một người đàn ông gọi điện cho nhân viên lễ tân của khách sạn này và thông báo có một cô gái chết trong phòng. Khi nhân viên khách sạn mở cửa kiểm tra, họ sốc nặng khi thấy thi thể bất động của cô Gayathri nằm trên giường nên đã lập tức gọi cảnh sát tới điều tra.

Cặp đôi đến khách sạn nhưng chỉ có chồng ra về, nhân viên vào kiểm tra, thất kinh trước trạng thái cô vợ Ảnh 1
Cô gái tử vong sau khi vào khách sạn cùng chồng mới cưới. Ảnh minh họa

Dựa trên số điện thoại mà khách sạn cung cấp, cảnh sát xác định đây là số của chồng nạn nhân. Chiều 6/3, cảnh sát bắt được Praveen khi anh ta đang lẩn trốn tại thành phố Paravur, quận Kollam, bang Kerala.

Praveen khai với cảnh sát, khi tới khách sạn cùng vợ mới cưới, hai người nảy sinh cãi vã. Vì tức giận, anh ta đã bóp cổ Gayathri đến chết. Trong điện thoại của Praveen, cảnh sát đã tìm được một số bức ảnh cưới của anh ta với cô Gayathri.

Trước đó, cô Gayathri cũng từng đăng những bức ảnh cưới này lên mạng xã hội. Tuy nhiên trên thực tế, Praveen đã kết hôn với một người phụ nữ khác tại thành phố Paravur và có 2 đứa con. Rất có thể cô Gayathri đã phát hiện ra sự thật nên cặp đôi nổ ra tranh cãi.

Ngoài ra, gia đình của nạn nhân không hề biết gì về đám cưới của con gái mà chỉ báo cảnh sát sau khi thấy cô Gayathri đăng tải ảnh cưới lên mạng xã hội.

Được biết, cả Praveen và cô Gayathri đều là nhân viên của một cửa hàng trang sức tại thành phố Thiruvananthapuram. Mối quan hệ của họ cũng đã bị vợ của Praveen nghi ngờ trước đó.

Sau khi người vợ phản ánh điều này với quản lý của cửa hàng trang sức, họ đã chuyển Praveen đến làm việc tại một chi nhánh khác tại bang Tamil Nadu. Tuy nhiên, cô Gayathri lại nghỉ việc và tiếp tục qua lại với Praveen, trong khi Praveen sống ly thân vợ suốt vài tháng qua. 

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ án.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN