saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái có khả năng kỳ lạ: Dùng dái tai cầm ô hoặc gậy chụp ảnh

Song Long
Chia sẻ

Một phụ nữ Nhật Bản khiến nhiều người kinh ngạc vì khả năng kéo dài dái tai đủ để quấn chúng quanh những thứ như ô hoặc gậy chụp ảnh tự sướng.

Ayumi Takada, một phụ nữ 37 tuổi đến từ Tokyo, lần đầu tiên nhận thấy dái tai của mình siêu co giãn khi cô còn học tiểu học. 

Đó là một ngày mưa, chân tay tôi bủn rủn nên cô ấy đã cố gắng cầm ô bằng tai như bàn tay thứ ba và nó đã thành công. 

Đó mới chỉ là khởi đầu, vì người phụ nữ Nhật Bản kể từ đó đã sử dụng vành tai co giãn bất thường của mình để đựng gậy tự sướng, bút vẽ thư pháp, lau chùi các thiết bị và những thứ khác.

Cô gái có khả năng kỳ lạ: Dùng dái tai cầm ô hoặc gậy chụp ảnh Ảnh 1

Dái tai đàn hồi của Ayumi có thể kéo dài đến 4,5 cm, cho phép cô quấn chúng quanh nhiều đồ vật khác nhau và giữ chúng vào vị trí. Điều này có vẻ vô nghĩa, nhưng có thể hữu ích khi cả hai tay của cô cầm nhiều thức khác. Kéo căng dái tai nghe có vẻ đau đớn, nhưng Ayumi khẳng định nó thực sự không đau.

“Mọi người luôn hỏi tôi có đau không. Nhưng không có cảm giác đau đớn nào khi kéo dãn tai ra hoặc cầm một món đồ. Dái tai tự nhiên bật trở lại ngay lập tức", Ayumi nói.

Ayumi từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Canary Club. Cô tin rằng dái tai siêu đàn hồi của mình là một đặc điểm được di truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình. Ngoài ra, Ayumi cũng chia sẻ ngày nhỏ cô cũng hay kéo dài dái tai mình khi buồn ngủ nên có lẽ điều này cũng góp một phần lý do khiến tai cô đàn hồi được như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN