saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bạn trai nhắn gửi ảnh đang "xem Olympic với mấy cậu bạn", cô gái soi kỹ phát hiện điều khó ngờ

Song Long
Chia sẻ

Sau khi đăng đoạn clip "bắt thóp" bạn trai lên mạng, cô gái trẻ được hàng nghìn người khen là có "con mắt tinh đời".

Trong đoạn clip thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem trên TikTok, Megan Marie đã chia sẻ bức ảnh "tố" bạn trai nói dối mình và cách cô phát hiện ra sự thật. Cụ thể, cô gái trẻ đã nhắn tin cho bạn trai và hỏi anh đang làm gì. Chàng người yêu đáp rằng anh đang "xem Olympic với mấy cậu bạn", thậm chí còn chu đáo gửi một bức ảnh làm bằng chứng.

Bất cứ cô gái nào cũng sẽ "liêu xiêu" vì sự quan tâm của bạn trai mà không chú ý những chi tiết nhỏ nhặt. Thế nhưng, sau khi xem bức ảnh, Megan lại bật thốt: "Trông tôi giống như kẻ viết hai chữ 'ngu ngốc' lên mặt ư?".

Qua ảnh phản chiếu từ tấm gương bên trong chiếc tủ, cô trông thấy trên bàn là một ly rượu vang, một bình nước giữ nhiệt và... đầu gối của một người phụ nữ. Chưa dừng lại ở đó, Megan còn nhận ra trên tủ là những quyển sách mà chị em hay đọc, một trong số đó nói về lịch sử của nhà mốt danh tiếng Chanel.

Hàng nghìn người trên TikTok đã khen ngợi Megan vì khả năng quan sát tuyệt vời. "Anh ta thực sự nghĩ rằng cách lấp liếm đó sẽ hiệu quả. Sao lại có thể bất cẩn đến vậy nhỉ?", một người nói. "Tại sao lại gửi một bức ảnh để tự 'vạch mặt' mình?", người thứ hai thắc mắc.

Nhưng cũng có nhiều người bảo vệ anh bạn trai, bởi rất có thể anh này đang xem TV tại nhà một người bạn đang sống cùng người yêu. "Có lẽ đó là vợ hoặc bạn gái của bạn anh ấy?", một người nói. Một người khác hỏi Megan: "Tôi không hiểu. Tại sao bạn lại nghĩ anh ta phản bội chỉ qua bức ảnh này?".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN