saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bỏ 'vật thể lạ' vào trà sữa của bạn trai để báo có thai, cô nàng nhận cái kết gây tranh cãi

Phương An
Chia sẻ

Cô nàng cho “vật thể lạ” vào cốc trà sữa của bạn trai rồi mang tới cho anh uống, hồi hộp chờ đợi phản ứng của anh khi biết tin mình mang thai.

Mang thai vốn là chuyện vui nhưng cách thức cô gái này thông báo “tin hỷ” với bạn trai lại khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ. Chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái đến từ Chương Hóa (Đài Loan) cho biết, cô phát hiện mình bị chậm kinh nên mua que thử thai về kiểm tra. Kết quả, que thử thai hiện lên 2 vạch, chứng tỏ cô nàng thực sự đang mang thai.

Vì quá vui mừng, cô gái quyết định lên kế hoạch để thông báo cho bạn trai theo cách thật bất ngờ nhất. Vào tối 3/2, cô nàng rủ người yêu vào quán trà sữa. Tại đây, cô đã nhờ nhân viên tại quán cho vào ly trà sữa của người yêu một cái xẻng nhỏ trước khi đậy nắp kín như bình thường.

Lý do cô nàng làm điều này là vì từ "cái xẻng" và "sinh con" trong tiếng Trung có cách phát âm tương tự nhau. Sau đó, cô nàng vui vẻ mang cốc trà sữa tới cho bạn trai uống, hồi hộp chờ đợi phản ứng của anh khi biết tin mình mang thai. Thế nhưng, cô không thể ngờ rằng cách làm của mình lại khiến bản thân phải hối hận. 

Vui mừng vì có thai, cô gái quyết định lên kế hoạch để thông báo cho bạn trai theo cách thật bất ngờ nhất. Ảnh minh họa

Khi uống đến nửa cốc, người bạn trai cuối cùng cũng phát hiện ra “vật thể lạ” trong cốc. Tuy nhiên, anh không hề hiểu được ẩn ý của bạn gái mà chỉ cảm thấy vô cùng tức giận khi phát hiện trong ly trà sữa mình vừa nhâm nhi lại có một dị vật như vậy.

Anh chàng ngay lập tức chạy tới quát mắng nhân viên quán trà sữa, yêu cầu giải thích: “Cái quái gì thế này?”. Thấy bạn trai như vậy, cô nàng rất sợ hãi, vội vàng chạy tới giải thích mọi việc. “Thực ra là em có thai rồi”, cô nàng nói.

Sau đó, cặp đôi phải cúi đầu xin lỗi nhân viên quán trà sữa. Có vẻ như việc này khiến người bạn trai rất xấu hổ nên anh ta cũng chẳng vui vẻ, hào hứng gì trước tin sắp được lên chức bố. 

Chiếc xẻng cô gái nhờ nhân viên vào trong ly trà sữa của bạn trai. 

Anh cảm thấy mất mặt vì em quá?”, anh chàng nói xong rồi bỏ đi. Những ngày sau đó, anh chàng cũng bặt vô âm tín mặc kệ bạn gái đang mang thai. Buồn bã, cô gái kể lại sự tình trên mạng xã hội rồi tìm kiếm lời khuyên từ cư dân mạng.

Có phải tôi đã quá vòng vo rồi không? Tôi cảm thấy hành động của mình đã biến một tin vui thành một điều ngu ngốc vậy”, cô nàng viết trên mạng xã hội.

Câu chuyện của cô nàng sau đó được lan rộng khắp trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng cô nàng quá vòng vo, bạn trai nổi giận là điều dễ hiểu, nhưng số khác lại cho rằng anh chàng này không yêu bạn gái thật lòng vì trước tin vui như vậy thì không có chuyện gì là không thể bỏ qua cho người yêu được. 

“Tại sao cô lại khiến mọi chuyện trở nên phức tạp như thế nhỉ? Anh ấy nổi giận là đúng thôi, cô đã khiến anh ấy bị bẽ mặt trước nhiều người”,

“Bạn chỉ cần đưa que thử thai cho anh ấy hoặc nói thẳng là được, tại sao lại vòng vo như thế?”,

“Trước tin vui sắp lên chức bố thì tại sao không tha thứ được cho người yêu, chẳng qua cô cũng chỉ muốn anh bất ngờ thôi mà. Chắc anh ta cũng chẳng phải hạng tử tế gì, không yêu cô thật lòng đâu”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN