saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái bị phạt đánh 17 roi ngã gục trong đau đớn vì tội quan hệ ngoài hôn nhân

Song Long
Chia sẻ

Cô gái ngã nhào xuống phía trước khi chịu hình phạt bị đánh bằng roi công khai do quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

Những hình ảnh gây sốc ghi lại từ thành phố Banda Aceh của Indonesia, nơi cô gái giấu tên cùng bạn trai bị đánh roi 17 lần.

Cô gái bị phạt đánh 17 roi ngã gục trong đau đớn vì tội quan hệ ngoài hôn nhân Ảnh 1
Cô gái quỳ xuống chịu phạt roi vì quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

Một quan chức, được gọi là Algojo, đã thực hiện việc đánh phạt bằng roi với đôi nam nữ. Người này mặc áo choàng nâu truyền thống và đeo khăn che kín mặt.

Cô gái mặc áo choàng dài màu trắng và che kín đầu quỳ xuống đất trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cô gái bị phạt đánh 17 roi ngã gục trong đau đớn vì tội quan hệ ngoài hôn nhân Ảnh 2
Do đau đớn, cô gái ngã xuống sàn trong lúc chịu phạt.

Sau vài cú đánh bằng gậy tre, cô gái ngã về phía trước vì đau. Bạn trai của cô nhìn thẳng về phía đám đông khi bị đánh.

Aceh là tỉnh duy nhất của Indonesia có quyền tự chủ thi hành luật Hồi giáo Sharia. Theo đó, những người uống rượu, ngoại tình, quan hệ tình dục trước hôn nhân hoặc quan hệ tình dục đồng giới sẽ bị đánh đòn công khai.

Cô gái bị phạt đánh 17 roi ngã gục trong đau đớn vì tội quan hệ ngoài hôn nhân Ảnh 3
Bạn trai của cô gái cũng chịu phạt cùng lúc.

Đối với những tội nghiêm trọng nhất theo luật Sharia như đồng tính luyến ái, người ta có thể nhận tới 150 roi và việc họ bất tỉnh hoặc phải điều trị tại bệnh viện sau đó không có gì là lạ.

Vào năm 2018, chính quyền địa phương cam kết chấm dứt chính sách trừng phạt thân thể nơi công cộng, đồng thời nói rằng thay vào đó, các vụ phạt đánh trong tương lai sẽ diễn ra trong các nhà tù. Tuy nhiên, bất chấp lời hứa đó, số các vụ đánh đập ngay tại nơi công cộng đã tăng lên, theo Mail Online.

Vào tháng 6 năm ngoái, người ta nhìn thấy một người đàn ông bị phạt roi một trăm cái và ngất xỉu. Tội của anh ta là đã quan hệ tình dục trước hôn nhân và việc đánh đòn được tạm dừng cho đến khi anh này tỉnh lại rồi sau đó tiếp tục bị đánh.

Người đàn ông 22 tuổi đã cầu xin quan chức đừng dùng gậy mây đánh vào lưng anh ta trước khi bất tỉnh. Nạn nhân được phép chăm sóc y tế và anh ta đã được điều trị trước khi vụ đánh cá tiếp tục. Sau đó, khi anh ta lãnh đủ 100 roi anh ta được đưa đến bệnh viện.

Có một đội ngũ toàn nữ được tuyển chọn để thực thi hình phát hà khắc này với phụ nữ vi phạm. Đội ngũ này gồm 8 người được luyện tập để cương quyết khi thi hành nhiệm vụ và dạy cách làm giảm thương tật vĩnh viễn đối với người vi phạm.

Trưởng điều tra viên Zakwan của cảnh sát Banda Aceh Sharia cho biết: “Chúng tôi huấn luyện họ để đảm bảo họ có đủ sức khỏe và dạy họ cách đánh đòn đúng cách. Đó là một kiểu tuyên truyền mà chúng tôi đưa ra cho họ để họ hiểu rõ hơn về vai trò của mình - không có lòng thương xót cho những người vi phạm luật pháp của Chúa Trời", ông này nói.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN