Vòng quanh Thế giới

Cô gái bị đuổi khỏi nhà hàng vì trang phục 'không thể chấp nhận được'

Hà Vy
Chia sẻ

Martina Corradi cho biết cô cảm thấy "xấu hổ và bị xúc phạm" sau những gì đã xảy ra tại nhà hàng ở bãi biển Bondi, Australia.

Hôm thứ Năm vừa qua, Martina Corradi, một du khách người Italia, mặc áo crop top màu xám, quần tây trắng, cùng bạn trai bước vào một nhà hàng ở bãi biển Bondi, Australia.

Một nhân viên nhà hàng đã tiếp cận Martina và cho biết, trang phục mà du khách người Italia mặc được cho là không phù hợp. Martina đã không nói nên lời và sau đó, cô đã chia sẻ một bài viết dài trên facebook cá nhân để tham khảo ý kiến của mọi người.

Cô gái bị đuổi khỏi nhà hàng vì trang phục 'không thể chấp nhận được' Ảnh 1
Trang phục khiến Martina bị đuổi khỏi nhà hàng.

“Tôi muốn hỏi ý kiến mọi người vì tôi cảm thấy xấu hổ và bị xúc phạm. Chúng tôi vào nhà hàng, ngồi ở sân thượng. Ngay khi tôi ngồi xuống, nhân viên nhà hàng nói rằng tôi ăn mặc không đẹp, không phù hợp với một nơi như vậy”, Martina kể lại.

“Tôi và bạn trai nhìn nhau và không biết phải nói gì. Chúng tôi bị sốc. Chúng ta đang ở trong thời gian Covid, nơi mà các nhà hàng vắng tanh. Tại sao bạn có thể nghĩ đến việc đuổi một ai đó ra ngoài vì một điều ngu ngốc như thế?”.

Chia sẻ của Martina nhận được sự cảm thông của hầu hết người dùng mạng xã hội.

Cô gái bị đuổi khỏi nhà hàng vì trang phục 'không thể chấp nhận được' Ảnh 2
Du khách xinh đẹp người Italia rất bức xúc vì bị đuổi ra khỏi nhà hàng ví lý do mà theo cô là "ngu ngốc".

“Thật nực cười. Bạn trông rất tuyệt. Trang phục đó sẽ không phù hợp ở văn phòng, chứ không phải một nhà hàng bên bãi biển”, một người viết. “Không phản cảm chút nào. Bạn thật đẹp”, người khác viết.

Một phụ nữ nói thêm: “Không, trông bạn vẫn rất ổn, đặc biệt là bối cảnh của nhà hàng bên bãi biển Bondi.”

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, trang phục của Martina sẽ bị coi là vi phạm quy định về ăn mặc ở một số nhà hàng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất