saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái 26 yêu bạn trai 58 tuổi: 'Thuở ban đầu, chúng tôi cứ như bố con'

Song Long
Chia sẻ

Jessica Hockings gặp Dermot Murray tại nơi làm việc. Từ bạn bè bình thường, mối quan hệ giữa họ dần tiến triển lúc nào chẳng biết.

Tháng 2/2021, Jessica Hockings biết đến Dermot Murray khi ông đang theo đuổi một người bạn của cô. Nhờ mối liên hệ diệu kỳ đó, cặp đôi dần kéo gần khoảng cách, từ đồng nghiệp đến bạn bè, rồi tình yêu nảy mầm lúc nào chẳng ai hay. 

Tháng 4 năm ấy, cả hai chính thức yêu nhau nhưng phải giấu kín vì sợ bị phán xét. Nhưng rồi, trước tình yêu mãnh liệt, cô gái 26 tuổi ở Mumby, Lincolnshire (Anh) vẫn công khai hẹn hò với bạn trai hơn mình 32 tuổi. 

“Ban đầu, mối quan hệ giữa chúng tôi cứ như bố và con gái, nhưng rồi qua thời gian, tình cảm càng lãng mạn ngọt ngào hơn”, Jessica nói. Qua 10 tháng yêu nhau, cô càng chắc chắn mình đã trao trái tim đúng người. Ở tuổi 58, Dermot nhanh chóng trở thành bạn thân với bà mẹ 62 tuổi của người yêu. Lúc Jessica đi làm, họ thậm chí còn ngồi xem TV cùng nhau.

Dù tuổi tác cách biệt, song cặp đôi vẫn vô cùng hoà hợp trong “chuyện ấy”. Jessica luôn miệng khen bạn trai dẻo dai và quan tâm đến cảm nhận của cô. 

Chênh lệch lớn về ngoại hình cũng khiến cả hai hay bị nhầm là bố con mỗi khi ra ngoài cùng nhau, nhưng họ không sợ bị đàm tiếu. Tuy Dermot chưa chính thức ngỏ lời, nhưng đã âm thầm mua nhẫn đính hôn. Jessica đang hồi hộp chờ được làm cô dâu.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN