saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái 24 tuổi tố bạn trai ép gửi ảnh khoả thân để 'kiểm tra vóc dáng'

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Cô gái 24 tuổi phải sống dưới sự kiểm soát của bạn trai và chiều theo nhiều thói quen biến thái của hắn để "chứng minh tình yêu", kể cả gửi ảnh khoả thân.

Theo Harian Metro, cô gái tên May ở Malaysia gặp "bạn trai" vào tháng 5/2020 sau khi phát hiện họ cùng yêu thích các hoạt động thể thao điện tử (e-sports). Mỗi ngày, May phải dậy từ 5h30 sáng để tập thể dục nhằm "giữ gìn vóc dáng", sau đó gửi ảnh và clip khoả thân cho bạn trai để hắn "kiểm tra và đánh giá hiệu quả". Nếu dậy muộn hay không gửi ảnh, video qua cho hắn, cô sẽ bị nhục mạ thậm tệ.

Cô gái 24 tuổi tố bạn trai ép gửi ảnh khoả thân để 'kiểm tra vóc dáng' Ảnh 1

Không chỉ vậy, gã này còn rất giỏi thao túng tình hình và dùng nhiều thủ đoạn khác nhau để bắt cô làm theo ý hắn rồi "đào mỏ". Từ tháng 1, nghe lời người yêu dụ dỗ, May đã đứng ra giúp hắn vay 3.000 RM (17 triệu VND) từ tay bọn cho vay nặng lãi, rồi lại 5.000 RM (28 triệu VND). 

Cô gái 24 tuổi tố bạn trai ép gửi ảnh khoả thân để 'kiểm tra vóc dáng' Ảnh 2

"Tôi thật ngu ngốc khi nghe theo mọi điều hắn ta nói, rồi đến một ngày bị ép vay khoản tiền 200.000 RM (hơn 1,1 tỷ VND)", May nói tại Cục Khiếu nại Công cộng MCA. Dần dần, cô nhận ra bạn trai chỉ đang lợi dụng mình để vay tiền "nóng". Khi May tỏ ý phản kháng, hắn không những từ chối trả nợ mà còn lập tức dùng số ảnh và video khoả thân đó để uy hiếp cô.

Cô gái 24 tuổi tố bạn trai ép gửi ảnh khoả thân để 'kiểm tra vóc dáng' Ảnh 3

Datuk Seri Micheal Chong, Cục trưởng Khiếu nại Công cộng MCA, cho biết các bạn trẻ nên tìm hiểu về đối tượng mà mình đang theo đuổi trước khi nghĩ đến việc tiến xa hơn.

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

BÌNH LUẬN