saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô gái 21 tuổi tử vong chỉ vài ngày sau khi bị muỗi đốt vào trán

Song Long
Chia sẻ

Việc một nữ phi công tập sự tử vong sau khi bị muỗi đốt làm tắc mạch máu lưu thông đến não gây xôn xao.

Oriana Pepper, 21 tuổi, ở Bury St Edmunds, hạt Suffolk (Anh), đã vượt qua kỳ thi lý thuyết và trở thành phi công tập sự của hãng hàng không EasyJet và đã tới Bỉ để tham gia huấn luyện, đánh giá  thêm.

Khi ở thành phố Antwerp (Bỉ), cô gái bị muỗi đốt vào trán, vào mắt phải gây sưng và nhiễm trùng. Ban đầu, Pepper nghĩ chỉ là muỗi đốt thông thường nên không mấy để ý, cho tới khi vết sưng không khỏi, cô tới bệnh viện vào ngày 7/7/2021 và được kê đơn thuốc kháng sinh.

Cô Pepper được bạn trai James Hall đưa trở lại bệnh viện hai ngày sau khi uống thuốc nhưng không thấy thuyên giảm, thậm chí còn rơi vào trạng thái lú lẫn, rối loạn ý thức. Cô qua đời trong bệnh viện ba ngày sau đó vào ngày 12/7/2021.

Cô gái 21 tuổi tử vong chỉ vài ngày sau khi bị muỗi đốt vào trán Ảnh 1
Oriana Pepper.

Nhân viên điều tra cấp cao của Suffolk, Nigel Parsley, cho biết cô Pepper tử vong "do nhiễm trùng nghiêm trọng sau khi bị côn trùng đốt vào trán".

Nguyên nhân tử vong của Pepper được ghi nhận là do nhiễm trùng huyết trong não, tắc nghẽn mạch máu, bị nhiễm trùng do vi khuẩn gọi là tụ cầu vàng và một vết côn trùng cắn vào trán cũng góp phần gây ra tình trạng này.

Ông Parsley cho biết: "Một vết nhiễm trùng đã xâm nhập vào da của Oriana sau vết cắn của côn trùng. Sau đó, nó đi vào động mạch cảnh cổ và dẫn đến tắc mạch nhiễm trùng trong não của cô ấy".

Nói chuyện với cha mẹ của Pepper là Tristan và Louisa Pepper, nhân viên điều tra cho biết: "Tôi chưa từng thấy trường hợp nào như thế này trước đây. Đây là một bi kịch đáng tiếc cho một cô gái trẻ, người rõ ràng sẽ có một sự nghiệp và cuộc sống tuyệt vời phía trước".

Cô gái 21 tuổi tử vong chỉ vài ngày sau khi bị muỗi đốt vào trán Ảnh 2

Ông Pepper cho biết con gái ông "không thích gì hơn là được bay cùng bố và anh trai Oliver, cũng là một phi công thương mại tập sự'.

James Hall, bạn trai của Pepper, người đã gặp cô ở Phoenix, Arizona (Mỹ), nơi cô đã hoàn thành giấy phép phi công thương mại và tư nhân, cho biết họ đã "bị côn trùng cắn nhiều lần mà không có bất kỳ phản ứng nào" sau khi đến Antwerp vào ngày 20/5.

"Chúng tôi được người dân địa phương đảm bảo rằng điều này bình thường ở nơi này và trong khoảng thời gian này trong năm", James nói. Nhưng lần này, điều tồi tệ nhất lại xảy ra với bạn gái của anh.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung