Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô đơn vì vợ thường đi vắng, người đàn ông ra ngoài 'bóc bánh', không ngờ lại nhận kết đắng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cô đơn vì vợ đi công tác suốt ngày, người đàn ông ra ngoài "bóc bánh" nhưng nào ngờ danh tính của đối tác khiến anh tức giận làm liều.

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải câu chuyện về một người đàn ông ở Chiết Giang, Trung Quốc đã gặp phải tình huống "khó đỡ" khi ra ngoài tìm "của lạ".  

Cụ thể, người đàn ông họ Hà kết hôn với vợ cũng đã nhiều năm. Nhưng vợ thường xuyên đi công tác xa nên chồng đâm ra buồn chán. Giữa lúc chẳng biết làm gì để giết thời gian, anh Hà lại nhặt được vài tờ quảng cáo dịch vụ mại dâm.

Cô đơn vì vợ thường đi vắng, người đàn ông ra ngoài 'bóc bánh', không ngờ lại nhận kết đắng Ảnh 1
Hình minh họa. 

Sau đó, anh Hà lôi điện thoại ra bấm máy liên hệ. Bàn bạc xong giá cả, hai bên hẹn nhau đến một khách sạn theo kế hoạch. Tuy nhiên, khi mở cửa phòng khách sạn, anh Hà lại rụng rời chân tay, "chết sững" khi nhận ra danh tính của cô gái mại dâm kia lại chính là vợ mình.  

Điều khiến anh sốc hơn là thái độ khá bĩnh tĩnh của vợ. Hỏi han vài câu, cô vợ cũng thẳng thắn thừa nhận về nghề nghiệp của mình. Đồng thời cô cũng cho biết các chuyến đi công tác trong những năm gần đây mà cô nói với anh thực chất là để đi bán dâm.  

Cô đơn vì vợ thường đi vắng, người đàn ông ra ngoài 'bóc bánh', không ngờ lại nhận kết đắng Ảnh 2
Hình minh họa. 

Thực sự ngỡ ngàng và sốc nặng trước những lời vợ thú nhận. Anh Hà không còn giữ nổi bình tĩnh mắng chửi, cãi nhau với vợ. Thậm chí anh còn vung tay đấm cô vợ lừa dối mình mấy năm trời mà không hề hay biết.  

Phải đến khi cảnh sát đến can ngăn, anh Hà mới dừng tay việc đánh vợ. Sau đó cả hai đều bị công an bắt giữ để làm việc.  

Theo pháp luật Trung Quốc, việc mua dâm và bán dâm đều là những hành động bất hợp pháp. Vì vậy trong trường hợp này cả hai người đều sai. Tuy nhiên, công an lại không có chứng cứ cụ thể hành vi mua bán dâm của họ mà chỉ có thể giải quyết vụ ẩu đả giữa hai bên.  

Cuối cùng tòa án phán quyết anh Hà tội cố ý gây thương tích và bị phạt một năm tù giam. Còn vợ anh ta bị tạm giam 10 ngày và phạt 500 NDT (Khoảng 1.700.000 VNĐ) vì tình nghi "môi giới mại dâm". 

Xem thêm: Cô dâu tạo dáng 'hớ hênh' bên siêu xe, chỉ một cơn gió thổi đến đã phải ngượng chín mặt

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN