saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu tát em chồng trước mặt mọi người gây sững sờ, nguyên nhân khiến dân tình tranh cãi

Song Long
Chia sẻ

Cô dâu tát em chồng ngay trong lúc chú rể vén khăn trùm đầu lên khiến gia đình và bạn bè sững sờ.

Hôn lễ là sự kiện trọng đại của đời người và thường diễn ra trong không khí vui vẻ. Thế nhưng có không ít tình huống khó xử xảy ra khiến những người góp mặt trong buổi lễ cảm thấy căng thẳng.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước video ghi cảnh cô dâu tát em chồng trong hôn lễ. 

Cô dâu lúc đó đã được rước về nhà chồng, ngồi trong phòng tân hôn. Nghi thức cuối cùng là chú rể vén khăn trùm đầu của cô dâu để chào mừng cô đến với gia đình mới. Lúc này, gia đình và bạn bè hai bên đều có mặt đông đủ, hồi hộp chờ đợi.

Bản thân cô dâu cũng vừa lo lắng vừa mong chờ. Đúng lúc ấy, em gái của chú rể bỗng cười một cách khó hiểu rồi vươn tay kéo khăn trùm đầu của cô dâu xuống trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Cô dâu tát em chồng trước mặt mọi người gây sững sờ, nguyên nhân khiến dân tình tranh cãi Ảnh 1

Cô dâu đang hồi hộp đợi chú rể vén khăn trùm đầu, chẳng ngờ trước mặt lại xuất hiện gương mặt cười quái gở của em chồng. Cô dâu bất ngờ đưa tay tát một cái vào mặt em chồng vô duyên. Hành động của cô dâu khiến không khí đám cưới tưng bừng bỗng trở nên căng thẳng.

Thấy con gái bị con dâu tát, mẹ chồng lao đến đáp trả. Quá uất ức và tủi thân, cô dâu vứt khăn trùm đầu rồi chạy ra khỏi phòng. Chú rể cùng một số người khác hốt hoảng đuổi theo cô dâu để hòa giải. Không rõ chuyện gì xảy ra tiếp theo nhưng mọi người đều cho rằng cô dâu chắc chắn không thể sống yên ổn với mẹ chồng và cô em chồng "không phải dạng vừa" như vậy.

Video sau khi lan truyền trên mạng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người tỏ ra ái ngại cho cô dâu sau khi về nhà chồng phải đối mặt với em chồng "khó nhằn". Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cô dâu lúc đó hơi mất bình tĩnh, lẽ ra cần kiềm chế bản thân thì mọi chuyện sẽ êm thấm hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN