saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sinh ra đã không có chân, cô dâu khiến cả lễ đường xúc động khi tự mình tiến về phía chú rể

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Khoảnh khắc cô dâu không có chân tự mình tiến vào lễ đường, cả nhà thờ như lặng đi vì xúc động.

Ban đầu, Rosie Babor vốn định ngồi xe lăn vào lễ đường vì dị tật bẩm sinh khiến cô gặp khó khăn khi di chuyển. Thế nhưng, sau một thời gian suy ngẫm, cô gái ở thành phố Cebu (Philippines) nhận ra mình muốn được trải nghiệm cảm giác bước về phía vòng tay chờ đón của người yêu như bao nàng dâu khác. Vì thế, cô quyết định sẽ tự mình di chuyển vào thánh đường trong ngày trọng đại.

Khi tiếng nhạc êm ái vang lên trong nhà thờ hôm 5/10, trước ánh mắt chờ mong của chú rể Mario Perez, Rosie tiến dần về phía anh bằng cách phối hợp giữa hông và tay phải. Để chuẩn bị tươm tất cho ngày này, cô đặc biệt khoác lên người chiếc váy cưới được thiết kế riêng để di chuyển dễ dàng, trên tay trái ôm chặt bó hoa tươi thắm. Nàng dâu mới vui vẻ mỉm cười khi người cầm máy quay đề nghị cô dừng lại nhằm bắt trọn khoảnh khắc rạng rỡ.

Sinh ra đã không có chân, cô dâu khiến cả lễ đường xúc động khi tự mình tiến về phía chú rể Ảnh 1
Khi tiếng nhạc êm ái vang lên trong nhà thờ hôm 5/10, trước ánh mắt chờ mong của chú rể Mario Perez, Rosie tiến dần về phía anh.

Nhớ lại ngày trọng đại hôm ấy, Rosie chia sẻ: "Tôi muốn mọi thứ trong lễ cưới của mình phải thật hoàn hảo, vì vậy, tự mình di chuyển vào lễ đường là điều tất yếu. Khoảnh khắc vượt qua chính mình đó khiến tôi cảm thấy ngày kết hôn càng thêm ý nghĩa và đặc biệt bội phần".

Sinh ra đã không có chân, cô dâu khiến cả lễ đường xúc động khi tự mình tiến về phía chú rể Ảnh 2

Arvin Sumagang, một người bạn chung của đôi tân nhân, cho biết bạn bè đều rất vui khi hai người cuối cùng cũng thỏa nguyện được về chung một nhà. Anh nói: "Lễ cưới được tổ chức khiến chúng tôi rất mừng. Trước đó, cả hai đã phải hủy bỏ một số kế hoạch do dịch COVID-19. Chuyện tình của họ khiến chúng ta có thêm động lực, do vậy, tôi rất vui vì họ đã tìm thấy nhau".

Khu vực nơi Rosie sống vẫn phải tuân thủ lệnh giãn cách xã hội phòng tránh COVID-19, cũng có nghĩa là cô chỉ được mời một số ít quan khách đến chung vui cùng vợ chồng mình. Tuy nhiên, lễ cưới của cặp đôi sau 3 năm hẹn hò vẫn có sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. 

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN