saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu liều lĩnh treo mình trên vách đá gần 600 mét để chụp ảnh cưới

Thiên Ân
Chia sẻ

Cô dâu dũng cảm thể hiện sức mạnh tình yêu của mình bằng cách treo mình trên vách đá cao 580 mét để có những bức ảnh cưới để đời.

Cô dâu liều lĩnh treo mình trên vách đá gần 600 mét để chụp ảnh cưới Ảnh 1

Ryan Myers, 30 tuổi và vợ Skye, 28 tuổi, đến từ bang Arkansas, Mỹ, muốn có một đám cưới hoành tráng nhưng phải thu hẹp buổi lễ vì giãn cách xã hội do COVID-19.

Cặp đôi, vốn là những người thích phiêu lưu mạo hiểm, đã quyết định tổ chức lễ cưới của họ tại Hawksbill Crag, một vách đá nổi tiếng trên tuyến đi bộ đường dài Whitaker Point ở bang Arkansas.

Nhân dịp này, nhiếp ảnh gia Mason Gardner đã chụp được những khoảnh khắc ngoạn mục khi Ryan và Skye nắm tay nhau khi đứng trên mép vách đá.

Trong một bức ảnh, Skye dường như sắp rơi khỏi đỉnh vách đá, mặc dù một bức ảnh khác cho thấy cô ấy thực tế đã bị buộc vào một sợi dây an toàn.

Ryan cho biết: “Chúng tôi là những người đam mê phiêu lưu và yêu thích hoạt động ngoài trời, đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak, chèo thuyền, cắm trại xoay vòng trong chương trình làm việc của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm cuộc phiêu lưu hoành tráng tiếp theo".

Cô dâu liều lĩnh treo mình trên vách đá gần 600 mét để chụp ảnh cưới Ảnh 2

Vào giữa tháng 6 năm nay, sau hơn 4 năm bên nhau, Ryan muốn kết hôn với bạn gái.

“Chúng tôi muốn có một đám cưới lớn, nhưng không có nhiều thời gian để lên kế hoạch vì Skye bắt đầu đi học điều dưỡng, và với việc Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh có các quy định của họ, chúng tôi gặp khó khăn trong việc quyết định cách tiến hành đám cưới. Đó là khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những địa điểm mang tính biểu tượng tuyệt đẹp cho một buổi lễ bên ngoài, để sự kiện trở nên kỳ diệu và đáng nhớ".

Đám cưới của Ryan và Skye đã diễn ra tại Hawksbill Crag với khoảng 12 khách mời, đến cuối buổi lễ là phần chụp ảnh ngoạn mục.

Ryan nói: “Đối với các bức ảnh, Skye đang bị buộc vào một chiếc dây nịt được thiết kế để leo núi. Tất cả mọi người đều đã có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về leo núi. Tất cả các thiết bị và dụng cụ an toàn được sử dụng đã được một chuyên gia kiểm tra và phê duyệt. Đội ngũ của chúng tôi gồm phù rể Gage, Skye và em gái cô ấy Summer, một chuyên gia leo vách núi và nhiếp ảnh gia của chúng tôi, những người thật tuyệt vời!”.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN