saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu khoe vàng đeo trĩu cổ, nằm trên giường cưới rải hàng xấp tiền khiến dân tình thầm ghen tị

Song Long
Chia sẻ

Vốn là “con gái rượu” trong nhà, cô dâu được bố mẹ hào phóng tặng cho khoản hồi môn cực khủng trong ngày cưới khiến nhiều người ước ao.

Mới đây, một lễ cưới ở thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã khiến cộng đồng mạng nước này xuýt xoa, nửa vì ngưỡng mộ, nửa vì… ghen tị. Được biết, cô dâu sinh ra trong gia đình giàu có nổi tiếng một vùng.

Đến ngày lên xe hoa, cô được song thân tặng cho số của hồi môn trị giá 880.000 NDT (hơn 3,1 tỷ đồng) tiền mặt và hơn 20kg vàng. 

Trong những bức ảnh đăng trên Weibo, cô gái trẻ cười tươi khoác lên mình bộ áo cưới truyền thống, đầu đội vương miện vàng ròng, cổ và tay đeo vòng vàng nặng trĩu, ngả người trên chiếc giường tân hôn. 

Bên cạnh cô chất đống hàng xấp tiền dày cộp, mỗi tờ trị giá 100 NDT (hơn 355.000 đồng). 

Sự giàu sang tột bậc của nhà gái khiến cư dân mạng trầm trồ không ngớt và tự hỏi gia đình chú rể phải phú quý đến mức nào mới có thể “môn đăng hộ đối” được. 

“Cưới được người vợ như vậy đúng là có phúc quá, anh chàng nào may mắn thế nhỉ?”, một cư dân mạng nói. 

Trong khi đó, cũng có không ít bình luận “ghen tị” với hạnh phúc viên mãn của nàng dâu mới. “Ước gì đám cưới của tôi xa hoa bằng 1/10 họ thôi, bấy nhiêu đó đã đủ thoả mãn rồi”, một người khác chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN