saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu hủy hôn trong đám cưới, gia đình ủng hộ 2 tay rồi bắt luôn chú rể để yêu cầu nhà trai làm việc này

Theo India Today
Chia sẻ

Một cô dâu đã hủy hôn ngay tại đám cưới, nhưng gia đình cô không những không phản đối mà ngược lại còn ủng hộ nhiệt tình và bắt luôn chú rể làm con tin.

Trong đám cưới, cô dâu chú rể thường phải đi chúc rượu khách và việc chú rể say xỉn trong đám cưới là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, không ít người không thể kiểm soát được bản thân khi say, dẫn đến những hành vi khó chấp nhận, khiến đám cưới bị náo loạn và không còn vui vẻ nữa.

Mới đây, một biến cố đã xảy ra trong một đám cưới tại làng Tikri, quận Pratapgarh của bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vào tối 5/6. Theo đó, cô dâu 22 tuổi đã hủy hôn khi thấy chú rể và bạn bè của anh ta cùng nhiều khách mời say xỉn tại hôn trường. Thậm chí, nhà gái còn bắt chú rể làm con tin, yêu cầu họ trả lại của hồi môn của cô dâu gửi tới nhà trai trước ngày cưới.

Chú rể bị gia đình nhà gái bắt làm con tin sau khi bị cô dâu hủy hôn.

Truyền thông địa phương cho biết, vào ngày cưới, chú rể và bạn bè của anh ta tới địa điểm tổ chức đám cưới trong tình trạng say xỉn. Tuy hơi khó chịu nhưng cô dâu và gia đình nhà gái đều không nói gì, phớt lờ lời nói của chú rể và bạn bè của anh ta.

Sau đó, chú rể ép cô dâu phải khiêu vũ cùng anh ta trước khi bắt đầu nghi lễ “Jaimala” (trao đổi vòng hoa) nhưng cô dâu đã từ chối. Hành động của cô dâu khiến chú rể không vừa ý nên anh ta bắt đầu nổi điên lên khiến cả hôn trường náo loạn.

Tức giận trước hành vi của người chồng sắp cưới, cô dâu đã hủy bỏ đám cưới và gia đình cô cũng ủng hộ quyết định này. Không chỉ vậy, gia đình nhà gái còn bắt giữ chú rể, yêu cầu trả lại toàn bộ của hồi môn của cô dâu (bao gồm tiền mặt và một số vật dụng) gửi tới nhà trai trước ngày cưới.

Người nhà của cô dâu cho biết: “Chú rể và bạn bè của anh ta đã mỉa mai cô dâu và gia đình tôi khi say rượu. Không còn cách nào khác, chúng tôi đành phải hủy đám cưới”.

Tuy nhiên, nhà trai không đồng ý nên gọi cảnh sát tới can thiệp. Nhưng sau cùng, sự việc chỉ được hòa giải khi nhà trau đồng ý trả lại của hồi môn cho gia đình nhà gái.

Chia sẻ

Theo

India Today

BÌNH LUẬN