Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu dọa hủy kết bạn Facebook nếu khách không mừng cưới 70 triệu

Theo DailyStar
Chia sẻ

Cô nàng ra hạn 3 ngày cho những khách mời để họ lựa chọn giữa việc dự đám cưới kèm theo tiền mừng 3.000 USD (gần 70 triệu đồng) hoặc không sẽ bị hủy kết bạn trên Facebook.

Cô gái chưa rõ danh tính hiện sống tại Mỹ đã gây sốc với kế hoạch tổ chức lễ cưới. Cô dâu yêu cầu mỗi người đến tham dự lễ cưới phải mừng 3.000 USD (gần 70 triệu đồng) cho cặp tân lang - tân nương, hoặc không sẽ bị hủy kết bạn trên mạng xã hội Facebook.

Cô dâu dọa hủy kết bạn nếu khách không mừng cưới đúng số tiền cô muốn. Ảnh: Daily Star

Ban đầu, một đám cưới như mơ dự định sẽ được diễn ra tại Thái Lan nhưng người phụ nữ phải vỡ mộng và phải thay đổi kế hoạch tổ chức lễ cưới ở Hawaii vì rất ít bạn bè chấp nhận lời mời kỳ quái này.

Cụ thể là chỉ có 7 người trong số 150 khách mời đồng ý tham dự lễ cưới. Sự thật phũ phàng này khiến cô gái hết sức tức giận và đã có những dòng trạng thái đáp trả trên trang cá nhân.

Được rồi, tôi hiểu rồi, mất 3.000 USD để chia sẻ trong ngày đặc biệt của tôi là quá nhiều đối với một số bạn, tôi sẽ trả tiền cho các bạn, hoặc bất cứ điều gì. Nhưng sau đó, chúng tôi đã thay đổi đám cưới ở Hawaii vì vậy nó hoàn toàn nằm trong khả năng của mọi người. Vậy tại sao chỉ có 7 người trong số các bạn chấp nhận lời mời? Hay các bạn muốn chi phí ít hơn”.

“Đó có phải những gì bạn nghĩ về chú rể và tôi không? Bạn không thể bỏ ra 3.000 USD để chia sẻ cùng tôi sao?”, cô nàng viết.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cô dâu còn đe dọa những người bạn của mình bằng một tối hậu thư. “Tôi chỉ muốn trốn tránh và không để bất kỳ ai trong số các bạn trở thành một phần của ngày hạnh phúc nhất của chúng tôi. Các bạn có 3 ngày để trả lời lời mời của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ xóa bạn khỏi danh sách bạn bè trên Facebook và gửi lời chúc may mắn đến cuộc sống của các bạn. Chỉ những thứ rẻ tiền mới biến mất. Tôi thề là tôi đã có những người bạn tốt hơn”, cô dâu viết với giọng điệu đầy bức xúc.

Ngày hôm sau, trên diễn đàn Reddit, cô gái thừa nhận chồng tương lai của mình không hài lòng với kế hoạch này. Cô tâm sự ngay cả chú rể cũng không hiểu được mình và cô đang phải trải qua khoảng thời gian khá khó khăn.

Chia sẻ

Theo

DailyStar

BÌNH LUẬN