saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu bị khách nam đè xuống giường sàm sỡ, thái độ của chú rể gây phẫn nộ

Hà Vy
Chia sẻ

Chứng kiến vợ mới cưới vô cùng hoảng loạn vì bị khách nam làm trò phản cảm, chú rể vẫn tỏ ra bình thản và không hề có hành động ngăn cản.

“Náo hôn” hay “náo tân hôn” là một phong tục phổ biến tại các đám cưới ở Trung Quốc, có từ thời nhà Han. Trong màn náo hôn, các vị khách mời, người thân, bạn bè sẽ cùng cô dâu, chú rể tạo nên không khí vui vẻ cho đám cưới.

Nhưng ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, náo hôn đã biến tướng, dần trở thành một hủ tục khiến nhiều người kêu gọi hủy bỏ. Chú rể hôn phù dâu, phù rể sàm sỡ phù dâu…, đấy là những câu chuyện phản cảm từng xuất hiện ở màn náo hôn.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc lại vô cùng phẫn nộ với màn náo hôn vô cùng phản cảm và nhức nhối diễn ra trong một đám cưới ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Sau khi cô dâu và chú rể thực hiện xong các nghi lễ, cặp đôi tiến vào phòng tân hôn. Lúc này, người thân, bạn bè của hai bên gia đình đã đi theo để thực hiện màn náo hôn.

Một vị khách nam bất ngờ đè ngửa cô dâu xuống giường. Chưa dừng lại ở đó, vị khách nam này còn cố tình sờ soạng, thậm chí muốn lột đồ của cô dâu. Thân gái liễu yếu đào tơ, cô dâu bất lực không thể chống cự được.

Cô dâu bị khách nam đè xuống giường sàm sỡ, thái độ của chú rể gây phẫn nộ Ảnh 1
Cô gái áo trắng đã giải vây cho cô dâu.

Ngay sau đó, một cô gái áo trắng, được cho là bạn thân của cô dâu, đã nhanh chóng tới giải vây cho bạn, ngăn vị khách nam tiếp tục làm trò bậy. Sau đó, cô gái đỡ cô dâu dậy và chỉnh trang váy áo cho cô dâu.

Điều đáng nói, lúc vị khách nam giở trò sàm sỡ cô dâu, chú rể và rất nhiều người thân, bạn thân chứng kiến sự việc nhưng lại bình thản, không hề có động thái can ngăn hay bảo vệ cô dâu. Sau khi đoạn clip dài 8 giây ghi lại sự việc được chia sẻ, dân mạng đã vô cùng phẫn nộ với thái độ của chú rể.

“Chú rể là người vô hình đấy à”, “Nếu thật lòng yêu, chẳng có người đàn ông nào chịu được cảnh vợ mình như vậy đâu”, “Đây rốt cuộc là bạn thân hay họ hàng vậy”, “Hành động này có thể xem là dâm ô rồi”, “Phong tục này cũng đến lúc dừng lại”… là những lời chỉ trích của dân mạng dành cho chú rể.

Trong khi chú rể bị “ném đá” không thương tác, hành động nghĩa hiệp của cô gái, sau đó được xác định là một nữ cảnh sát, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN