saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu bị bỏ quên tại khách sạn, hành động 'chuộc lỗi' của chú rể khiến CĐM cười bò

Phương An
Chia sẻ

Sau khi tiếp khách xong, chú rể quên luôn cô dâu đang chờ mình trong phòng khách sạn, đi thẳng vào phòng phù rể ngủ một giấc ngon lành tới sáng hôm sau.

Hôn nhân là sự kiện trọng đại của cả đời người, hầu hết các cô dâu chú rể đều háo hức tới đêm tân hôn, thế nhưng chú rể này lại quên luôn cô dâu trong khách sạn. Theo đó, cô dâu họ Cao ở thị trấn Bạc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc, đã bị chồng bỏ quên tại khách sạn sau tiệc cưới. 

Đám cưới của cô dâu này được diễn ra vào ngày 24/12 vừa qua. Tuy nhiên, chú rể tửu lượng không tốt nên uống một chút rượu mừng đầu óc đã quay cuồng. 

Cô dâu bị bỏ quên tại khách sạn, hành động 'chuộc lỗi' của chú rể khiến CĐM cười bò Ảnh 1
Cô dâu chờ chú rể trong phòng khách sạn. 

Sau khi tàn tiệc, anh còn ra ngoài tiễn khách, để cô vợ mới cưới trong phòng khách sạn nghỉ ngơi. Không ngờ rằng, sau đó chú rể lại quên mất cô dâu đang chờ mình, đi thẳng vào phòng phù rể ngủ một giấc ngon lành. 

Về phía cô dâu, ban đầu cô nghĩ vì khách khứa quá đông nên chú rể tiễn hơi lâu. Nhưng khi đợi mấy tiếng mà không thấy chú rể quay lại, gọi điện thoại cũng không được nên cô đã lấy điện thoại ra selfie, quay video kể lệ về tình cảnh của mình đăng lên mạng xã hội.

Video: Cô dâu bị bỏ quên tại khách sạn, hành động ‘chuộc lỗi’ của chú rể khiến CĐM cười bò

Trong đoạn video, cô dâu trong chiếc váy cưới màu đỏ ngắn tay đứng quay video trước gương rồi nói: “Lấy vợ làm gì không biết. Tiền thì tiêu hết, lại bỏ quên cả vợ trong phòng”. Sau đó, cô dâu đành phải tự thu xếp đồ đạc về nhà, nhưng chú rể cũng chẳng có mặt ở nhà.

Mãi đến sáng hôm sau, chú rể mới trở về nhà. Trước khi về anh còn đi ăn sáng với phù rể. Nhớ lại việc làm tối qua, sợ vợ giận nên chú rể đã mua 2 con gấu bông cỡ lớn để xin lỗi vợ. “Anh mang về cho em 2 con gấu bông này, để an ủi em đó”, chú rể nói khi vừa bước chân vào cửa. 

Cô dâu bị bỏ quên tại khách sạn, hành động 'chuộc lỗi' của chú rể khiến CĐM cười bò Ảnh 2
Chú rể mang gấu bông tới xin lỗi cô dâu. 

Dù thích 2 con gấu bông nhưng cô dâu vẫn không nuốt trôi cục tức khi bị chồng bỏ quên trong ngày trọng đại như vậy. Kết quả, chú rể bị cô dâu nhốt ngoài phòng tân hôn, phạt ngủ một mình vào đêm hôm đó. Trong khi đó, cô dâu ôm chú cún cưng của mình đi ngủ.

Câu chuyện cô dâu đăng tải trên mạng xã hội khiến CĐM được phen cười ra nước mắt. Một số người bình luận: 

Cô dâu thông cảm, chú rể cưới lần đầu chưa có kinh nghiệm nên như vậy đó”,

“Một chiếc chiếu mới trải, chưa có kinh nghiệm”,

“Thế mà cũng quên được, tôi cũng nể chú rể này đấy”,

“Phục cô dâu thật. Là tôi chắc tôi đã vô cùng lo lắng, tức giận tới nỗi bỏ về nhà mẹ đẻ quá”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN