saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Cô dâu 50 tuổi cưới chú rể đáng tuổi con, mẹ chồng có thái độ bất ngờ

Hà Vy
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh đám cưới giữa cô dâu 50 tuổi và chú rể 25 tuổi ở Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo truyền thông địa phương, cô dâu 50 tuổi là một doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản lớn, đến từ tỉnh Sơn Tây. Còn chú rể mới 25 tuổi, đến từ thành phố Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc.

Trong đoạn đầu của clip được ghi lại, cô dâu mặc váy trắng lộng lẫy, đứng đối điện là chú rể khuôn mặt chất phác, mặc sơ mi trắng. “Anh có đồng ý nắm tay cô dâu đi hết cuộc đời không”, người dẫn chương trình hỏi. “Tôi đồng ý”, chú rể đáp lại và sau đó tình tứ nắm tay cô dâu đáng tuổi mẹ mình, mỉm cười và trao nhau ánh nhìn lãng mạn.

Cô dâu 50 tuổi cưới chú rể đáng tuổi con, mẹ chồng có thái độ bất ngờ Ảnh 1
Cô dâu và chú rể lệch tuổi hạnh phúc ở hôn trường.

Sau đó, cô dâu và chú rể thay trang phục cưới màu đỏ truyền thống, lên xe hoa về nhà chú rể tiến hành đại lễ. Cô dâu lớn tuổi không kìm nén được xúc động, khiến chú rể phải vỗ về an ủi.

Khi xe hoa về đến đầu làng, thật bất ngờ khi người mẹ chồng đứng ngóng từ sau, chạy tới đón con dâu, ôm hôn nhau vô cùng thân thiết. Phản ứng của mẹ chồng khá bất ngờ, bởi lẽ thường, khi con trai lấy người vợ gấp đôi tuổi, thường sẽ bị gia đình phản đối, ngăn cấm.

Cô dâu 50 tuổi cưới chú rể đáng tuổi con, mẹ chồng có thái độ bất ngờ Ảnh 2
Cô dâu 50 tuổi cưới chú rể đáng tuổi con, mẹ chồng có thái độ bất ngờ Ảnh 3
Cô dâu 50 tuổi cưới chú rể đáng tuổi con, mẹ chồng có thái độ bất ngờ Ảnh 4
Người mẹ chồng vô cùng thân thiết với con dâu 50 tuổi, trông giống như hai chị em.

Mẹ chồng sau đó dắt tay con dâu vào nhà, vừa đi vừa nở nụ cười hạnh phúc và còn chụp ảnh cùng nhau trong phòng tân hôn. Nhìn ngoại hình, cô dâu thậm chí còn già dặn hơn cả mẹ chồng, trông giống như hai chị em.

Đoạn clip đã trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người chúc phúc cho tân lang, tân nương. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, chú rể chấp nhận cưới người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình chỉ vì hám tiền.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN