Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip sốc: Ông chủ công khai đánh nhân viên vì không hoàn thành nhiệm vụ

Ngọc Bích
Chia sẻ

Những ngày gần đây, người dân Trung Quốc đang rất bức xúc trước cách một người đàn ông đối xử với nhân viên.

Đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một người đàn ông dùng dây roi đánh một nam thanh niên đang nhận nhiều ý kiến trái chiều. Hiện tại, danh tính của những nhân vật trong clip vẫn chưa được xác nhận.

(Video) Ông chủ dùng dây roi đánh nhân viên.

Trong clip, hai tay của nam thanh niên bị trói lại, sau đó được hai nhân viên khác giữ cố định ngay trước cửa lớn của một ngôi nhà. Tiếp đó, người đàn ông trung tuổi liên tiếp dùng dây roi đánh vào phần ngực và bụng của anh này. Vừa đánh ông ta vừa lớn tiếng mắng mỏ.

Nam thanh niên dường như không có phản ứng gì khi bị đánh.

Các công ty ở Trung Quốc thường dùng hình phạt nặng để răn đe nhân viên.

Được biết, nam thanh niên chịu đòn chính là nhân viên của người đàn ông đang đánh anh. Vì không hoàn thành nhiệm vụ được giao nên anh bị “trừng trị thích đáng”.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng cho rằng hành vi của vị chủ rất quá đáng. Một số người khác thì lại lên tiếng than thở rằng: “Đúng là sống ở trên đời thật không hề dễ dàng“.

Đây cũng không phải lần đầu tiên các video ngược đãi nhân viên xuất hiện trên mạng Trung Quốc. Trước đó, người dân Trung Quốc từng hoang mang trước vụ việc một công ty trừng phạt nhân viên bằng cách ép uống nước trong bồn cầu chỉ vì không đạt chỉ tiêu trong quá trình đào tạo.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Bích

BÌNH LUẬN