saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Phàn nàn về khói thuốc, người phụ nữ bị gã côn đồ 'đi đường quyền', đánh túi bụi trong thang máy

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chỉ vì muốn góp ý không nên hút thuốc trước mặt trẻ con, người bị nữ liền bị gã côn đồ đánh đập dã man ngay trong thang máy.

Đoạn clip ghi lại cho thấy, một người đàn ông đang đứng tranh cãi với một người phụ nữ trong thang máy tòa chung cư ở Trung Quốc. Tiếp đó, gã ta lao tới, đấm liên tục vào mặt người phụ nữ.  

Chưa dừng lại ở đó, khi cửa thang máy đón, hắn ta ấn nút thang rồi tiếp tục đánh vào đầu nạn nhân. Mãi sau, khi thang máy mở cửa hắn mới dừng tay và bỏ đi ra ngoài.  

Clip: Phàn nàn về khói thuốc, người phụ nữ bị gã côn đồ "đi đường quyền", đánh túi bụi trong thang máy. (Nguồn: CCTVNews)

Theo lời nạn nhân kể, khi đón con về nhà, chị gặp người đàn ông đứng hút thuốc ngoài cổng ra vào khu chung cư. Người này theo sau chị vào thang máy. Thấy hắn ta hút thuốc trước mặt trẻ con nên người phụ nữ đã lên tiếng góp ý.  

Tuy nhiên gã đàn ông không những không biết sai mà còn còn cãi nhau tay đôi với chị. "Hắn quát lên với tôi rằng: Tao thích thì hút, mày quản được đấy à?", người phụ nữ kể lại.  

Sau sự việc, người phụ nữ đã báo cảnh sát.  

Đoạn clip sau khi được truyền thông đưa tin đã khiến đông đảo dư luận xứ Trung phẫn nộ. Mọi người đều đồng loạt lên tiếng chỉ trích hành vi bạo lực, hung hãn của tên côn đồ. 

"Hút thuốc nơi công cộng đã sai rồi, trước mặt trẻ con và phụ nữ càng sai, đã thế còn ra tay đánh người đúng là tội ác chứ không phải bình thường", 

"Mong cảnh sát sớm tìm ra tên côn đồ rồi tống hắn vào trại", 

"Không thể chấp nhận nổi hành vi bạo lực ghê rợn này",... 

Xem thêm: Bất cẩn trong lúc tự làm móng tại nhà, cô gái trẻ phải trả cái giá 'đau đớn'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN