Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Nữ tài xế bị gã đàn ông hành hung, đấm 'nát mặt' giữa đường phố

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Thấy chiếc ô tô đỗ sát lề đường làm chắn lối đi của xe buýt nên nữ tài xế đã ra hiệu cho đối phương đánh lái. Tuy nhiên, gã đàn ông trên xe lại hùng hổ, dùng nắm đấm với nữ tài xế.

Mới đây, một tình huống xô xát nghiêm trọng xảy ra trên đường phố tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đang gây xôn xao cộng đồng mạng.  

Cụ thể, sự việc được camera hành trình trên chiếc xe buýt ghi lại. Lúc này một nữ tài xế xe buýt đang lái xe lưu thông trên đường thì bị một chiếc  Porsche đỗ sát lề chắn lối. Thấy vậy, nữ tài xế liền ra hiệu cho tài xế xe Porsche di chuyển, tránh đường cho mình.  

Tuy nhiên, một người đàn ông bước xuống từ trên chiếc Porsche đã hùng hổ ném hộp đồ ăn vào người nữ tài xế đang ngồi trên ghế lái xe buýt. Bực bội vì hành động của người đàn ông, nữ tài xế xuống xe tính phân bua phải trái với anh ta. Nhưng vừa xuống đến nơi cô lập tức bị gã đàn ông này đấm tới tấp vào đầu và mặt.  

Theo truyền thông xứ Trung đưa tin, nữ tài xế bị chấn thương nặng, gãy mũi và phải khâu 4 mũi trên mặt. Sau vụ việc, người đàn ông áo đen cũng bị bắt giữ vì tội hành hung.  

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người bức xúc, bất bình trước hành động côn đồ, bạo lực của gã đàn ông. Đồng thời hả hê khi biết gã ta đã bị pháp luật trừng trị thích đáng. 

Xem thêm: Clip: Lạc đà mẹ 'căng mình' bảo vệ con trước đàn sói suốt 4 tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN