Vòng quanh Thế giới

Clip nóng 13 giây bất ngờ chen giữa bản tin thời tiết, MC không hề hay biết

Hà Vy
Chia sẻ

Một đài truyền hình địa phương của Mỹ đã bị chỉ trích sau khi để lọt một đoạn clip nhạy cảm giữa bản tin dự báo thời tiết.

Theo Daily Mail, vào khoảng 18h30 chiều tối hôm 17/10 vừa qua, đài truyền hình KREM - một đài tin tức thuộc CBS, có trụ sở tại TP Spokane, thuộc bang Washington, Mỹ phát sóng bản tin dự báo thời tiết như thường lệ.

Trong lúc, người dẫn chương trình là nhà khí tượng học Michelle Boss đang thông tin rằng tiểu bang Washington sẽ đón những ngày tiếp theo với thời tiết đẹp sau 2 ngày cuối tuần với thời tiết ôn hòa thì sự cố xảy ra.

Clip nóng 13 giây bất ngờ chen giữa bản tin thời tiết, MC không hề hay biết Ảnh 1
Người dẫn chương trình Michelle Boss không phát hiện ra đoạn clip nóng.

Một màn hình ở góc trái lại không hề phát hình ảnh liên quan đến thời tiết hay khí hậu. Thay vào đó là một đoạn phim nhạy cảm với hình ảnh một người phụ nữ nằm trên giường trong trạng thái khỏa thân, sau đó là những góc máy dung tục, phản cảm.

Người dẫn chương trình Michelle Boss không hề phát hiện ra sự cố này, vẫn tự tin vào công việc của mình. Đồng nghiệp của Michelle Boss là cô Cody Proctor cũng không hề phản ứng gì với đoạn "phim nóng" này khi đài trực thuộc CBS tiếp tục chiếu thêm cảnh thời tiết.

Clip nóng 13 giây bất ngờ chen giữa bản tin thời tiết, MC không hề hay biết Ảnh 2
Cô Cody Proctor cũng không phát hiện ra sự cố.

Đoạn clip nóng xuất hiện khoảng 13 giây, chen giữa bản tin dự báo thời tiết, đã khiến khán giả sốc nặng. Nhiều người đã chỉ trích đài truyền hình KREM vì để xảy ra sự cố không mong muốn này.

Trong bản tin 23h đêm, KREM đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả. "Một đoạn phim không phù hợp đã được phát sóng trong phần đầu tiên của chương trình. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đảm bảo những điều tương tự như thế này sẽ không xảy ra nữa", bà Anne Bentley, phó chủ tịch của công ty mẹ TEGNA sở hữu đài truyền hình KREM cho hay.

Đây không phải là lần đầu tiên một đài tin tức gặp phải sự cố liên quan đến clip nóng. Hồi Lễ Tạ ơn năm 2016, khán giả của đài CNN đang háo hức chờ đón bộ phim "Parts Unknown" của đạo diễn Anthony Bourdain nhưng thay vào đó lại phải xem một bộ phim khiêu dâm kéo dài nửa tiếng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất