saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Người đàn ông chạy trối chết khi bị cá sấu truy đuổi

Song Long
Chia sẻ

Bất chấp lời cảnh báo của nhân viên khu du lịch, người đàn ông vẫn quyết định xuống hồ.

Willyan Caetano là người chứng kiến vụ tấn công hôm 23/10 từ đầu đến cuối. Theo lời nhân chứng, người đàn ông bơi vào vùng nước nguy hiểm ở Lago do Amor tại khu du lịch nổi tiếng Campo Grande (Brazil) lúc 16h40.

Sau khi cách bờ khoảng 30 m, anh mới hốt hoảng nhận ra một con cá sấu rẽ nước lao nhanh về phía mình. Người đàn ông dùng hết sức bình sinh bơi trở lại bờ, nhưng vẫn chậm một bước so với tốc độ của con “quái vật”. 

“Người đàn ông cố gắng bơi nhanh để chạy trốn, nhưng con cá sấu đã đến rất gần và cắn mạnh vào cánh tay của anh ta. Sau đó, người này may mắn chạy thoát, nhưng khi lên được bờ thì cánh tay cũng đẫm máu và tâm trạng hoảng loạn vô cùng”, Willyan nói.

Clip: Người đàn ông chạy trối chết khi bị cá sấu truy đuổi Ảnh 1

Garapeira Marinalva da Silva, nhân chứng thứ hai và là bà chủ tiệm nước mía nhìn ra hồ, cho biết đây là lần đầu tiên sau 5 năm cô nhìn thấy có người dám xuống nước. “Đôi khi cũng có trẻ con đến, nhưng khi chúng tôi nói dưới hồ có cá sấu và nước cực kỳ bẩn, chúng liền bỏ đi”, cô nói. 

Clip: Người đàn ông chạy trối chết khi bị cá sấu truy đuổi Ảnh 2

Đáng kinh ngạc thay, người đàn ông lại có thể thoát khỏi hàm răng của con cá sấu hung hãn. Sau khi kiểm tra, dịch vụ y tế xác nhận anh không bị thương tích gì khác ngoài vài vết cắn nhỏ trên cánh tay.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN