Vòng quanh Thế giới

Clip: Bị mắc kẹt trong thang máy ngập nước tới cổ, người dân hoảng loạn gọi điện cầu cứu

Theo Abc7news
Chia sẻ

Đoạn video quay lại cho thấy, nước nhanh chóng tràn vào thang máy và ngập tới cổ 3 người bị mắc kẹt bên trong.

Vào tối 7/8, khi cơn bão đổ bộ vào bang Nebraska (Mỹ), mưa đá và lũ quét trút xuống khắp các con phố ở thành phố Omaha thuộc bang này. Khi đó, Tony Luu và 2 người bạn quyết định ra ngoài khu chung cư để kiểm tra mức độ thiệt hại, thế nhưng sự cố đã ập đến khiến họ không kịp trở tay.

Cụ thể, vào khoảng 22h (theo giờ địa phương), cả 3 bước vào thang máy. Khi thang máy đi xuống dưới sảnh, nước lũ đã tràn qua lỗ thông hơi vào trong thang máy trước khi cửa thang máy kịp mở ra và cả 3 đã mắc kẹt trong đó.

Ban đầu, họ cho rằng sự việc không có gì nghiêm trọng, mãi đến khi nước dâng cao tới bụng thì họ mới nhận thức được sự nghiêm trọng của nó. “Lúc nước dâng cao tới bụng, chúng tôi mới tin rằng đây là sự thật. Cứ như là chuyện trong phim xảy ra ngoài đời thật vậy”, Tony Luu chia sẻ với ABC News.

Đoạn video do người đàn ông quay lại cho thấy, mực nước ngập tới vai anh, trong khi người khác đã lên cao tới tận cổ. Một người bạn của anh Tony gọi đang gọi điện cầu cứu: “Các anh làm ơn nhanh lên được không?”.

Clip: Bị mắc kẹt trong thang máy ngập nước tới cổ, người dân hoảng loạn gọi điện cầu cứu Ảnh 1
Người dân bị mắc kẹt trong thang máy khi nước ngập tới cổ. 

Sau đó, Tony cũng gọi điện cho người bạn cùng phòng, đồng thời là nhân viên bảo trì tòa nhà: “Bọn tôi sẽ chết mất nếu bạn không tới giúp chúng tôi”.

Trước khi nhân viên cứu hộ cũng như bạn cùng phòng của Tony tới, anh trai và một người bạn khác của Tony đã kịp mở cửa thang máy ra từ bên ngoài. Lúc này, nước đã ngập tới cổ Tony và anh đang đứng trên tay vịn của tháng máy.

Cuối cùng, khi cánh cửa mở ra, nước trong thang máy ồ ạt tràn ra ngoài. May mắn thay, cả 3 người bị mắc kẹt đều an toàn, không ai bị thương. 

Chia sẻ

Theo

Abc7news

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất