saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Kỳ đà khổng lồ 'đột nhập' cửa hàng khiến khách kinh hãi

Theo The Sun
Chia sẻ

Con kỳ đà khổng lồ đã trồi lên từ một con kênh ở Thái Lan và ném vài hộp sữa xuống đất, khiến những người mua hàng hét lên kinh hãi.

Một nhân viên bán hàng ở thành phố Nakhon Pathom, Thái Lan đã gọi điện cho cảnh sát. Cảnh sát sau đó đã đến cùng với những người chuyên săn bò sát để bắt con kỳ đà hung dữ vào đầu giờ chiều hôm qua.

Narimpa Tangsin, một khách hàng, bị sốc và cho biết cô đã nhìn thấy con kỳ đà khổng lồ bên trong cửa hàng khi cô đang chuẩn bị vào đó mua thức ăn: 

“Tôi muốn mua đồ uống nhưng con vật đang ở quá gần dãy đồ uống. Chúng là loài động vật nguy hiểm, đặc biệt là khi chúng tức giận, vì vậy tôi đã dừng lại và quay lại hình ảnh trên bằng điện thoại. Tôi đoán các cửa hàng có mọi thứ, ngay cả những thứ dành cho kỳ đà”, Tangsin nói.

Kỳ đà to lớn trèo lên cả kệ hàng.

Đội cứu hộ đã đến cửa hàng và lôi con kỳ đà ra trước khi đưa nó vào một bụi rậm gần đó. Con bò sát này đã không tha đồ ăn trong cửa hàng đi. 

Người ta cho rằng loài bò sát to lớn bất thường này có thể đã phải vật lộn để tìm kiếm thức ăn bên ngoài, sau nhiều tháng thời tiết khô hạn với rất ít mưa.

Kỳ đà nước châu Á thường sống ở các kênh mương và ao hổ ở các thành phố lớn của Thái Lan, nơi chúng sống sót bằng cách ăn cá, rắn, ếch và thức ăn thừa của con người. Vết cắn của chúng thường mang độc nhẹ, đôi khi chứa vi khuẩn có hại. Chúng thường trở nên hung dữ nếu bị đe dọa.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN