saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Ivanka Trump khóc nức nở trước bài phát biểu của cha

Phương An
Chia sẻ

Ivanka Trump, con gái đầu của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã khóc khi cha cô nói lời chào tạm biệt trước khi rời khỏi Nhà Trắng.

Ngày 20/1 đánh dấu ngày cuối cùng của ông Trump trên cương vị Tổng thống Mỹ để nhường lại vị trí đó cho tổng thống kế nhiệm là ông Joe Biden. Trước khi lên chiếc Không lực Một rời khỏi thủ đô Washington D.C., ông Trump đã có bài phát biểu tạm biệt tại Căn cứ không quân Andrews thuộc bang Maryland.

Clip: Ivanka Trump khóc nức nở trước bài phát biểu của cha khi sắp mãn nhiệm tổng thống

Chứng kiến những giây phút cuối cùng trong nhiệm kỳ tổng thống của cha mình, Ivanka Trump không thể kìm được nước mắt. Ái nữ 39 tuổi khóc nức nở khi đứng cạnh các anh chị em khác của mình như Eric, Don. Jr., và Tiffany, trong lúc cha cô đang đọc diễn văn mãn nhiệm.

Clip: Ivanka Trump khóc nức nở trước bài phát biểu của cha Ảnh 1
Ivanka Trump khóc nức nở khi chứng kiến những giây phút cuối cùng trong nhiệm kỳ tổng thống của cha mình.
Clip: Ivanka Trump khóc nức nở trước bài phát biểu của cha Ảnh 2

Sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống, ông Trump sẽ cùng một số thành viên trong gia đình tới Palm Beach, bang Florida để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, trong bài phát biểu tạm biệt, ông Trump cam kết sẽ “trở lại dưới một hình thức nào đó”. 

Clip: Ivanka Trump khóc nức nở trước bài phát biểu của cha Ảnh 3
Clip: Ivanka Trump khóc nức nở trước bài phát biểu của cha Ảnh 4
Các con của ông Trump tới tham dự buổi phát biểu của cha mình. 
Clip: Ivanka Trump khóc nức nở trước bài phát biểu của cha Ảnh 5

Ông Trump chưa bao giờ chính thức thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cử và tuyên bố rằng ông Biden đã thắng nhờ gian lận, điều mà ông và những người ủng hộ ông không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào. Ông Trump cũng là tổng thống  Mỹ đầu tiên trong hơn một thế kỷ từ chối tham dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN