saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip hiện trường gây sốc vụ cảnh sát hành hung bà mối vì không tìm được ý trung nhân

Hà Vy
Chia sẻ

Một nhân viên cảnh sát Malaysia bị cáo buộc tấn công người phụ nữ trong thang máy vì không tìm được bạn gái cho người đàn ông này.

Theo thông tin trên tờ The Sun Daily (Malaysia), nhân viên cảnh sát này 35 tuổi, ngoại hình cao to, vạm vỡ nhưng lại không có người yêu.

Vào giữa năm nay, anh này đã sử dụng dịch vụ của một trang web mai mối và trả phí 2.500 Ringgit Malaysia, tương đương khoảng 13,5 triệu đồng, với hy vọng sẽ sớm tìm được một nửa của cuộc đời.

Clip hiện trường gây sốc vụ cảnh sát hành hung bà mối vì không tìm được ý trung nhân Ảnh 1
Viên cảnh sát tấn công dã man người phụ nữ mai mối.

Nhưng 6 tháng trôi qua, công ty dịch vụ không giới thiệu được cho nhân viên cảnh sát này một ứng viên nào. Chuyện tình duyên lận đận và nghĩ mình bị lừa gạt, anh chàng đã đến văn phòng của dịch vụ này ở Chan Sow Lin, Cheras, thủ đô Kurla Lumpur để làm cho ra nhẽ.

Theo hình ảnh được camera an ninh trong thang máy của tòa nhà văn phòng ghi lại, viên cảnh sát đi thang máy lên văn phòng rồi lôi một nữ nhân viên của dịch vụ mai mối vào nói chuyện.

Cửa thang máy vừa đóng, anh chàng dùng cánh tay vạm vỡ như hộ pháp của mình đấm một cú rất mạnh vào mặt của “bà mối”, khiến người phụ nữ 34 tuổi này vô cùng sợ hãi.

Clip hiện trường gây sốc vụ cảnh sát hành hung bà mối vì không tìm được ý trung nhân Ảnh 2
Người phụ nữ bị chấn thương khá nặng ở đầu.

Chưa dừng lại ở đó, viên cảnh sát liên tiếp dùng tay đập vào đầu nạn nhân cũng như dùng chân để đá nạn nhân. Hắn tấn công cô gái trẻ tới tấp khiến cho cô ngã dúi dụi xuống sàn thang máy, không thể đứng dậy được.

Trong lúc này, thang máy vẫn tiếp tục di chuyển xuống dưới. Cuối cùng, nghi phạm nắm tóc lôi nạn nhân ra ngoài khi thang máy dừng lại. 

Clip hiện trường gây sốc vụ cảnh sát hành hung bà mối vì không tìm được ý trung nhân Ảnh 3

“Dựa trên đoạn băng hình này, ta có thể thấy trong khi ở thang máy, nghi phạm đã dùng tay đánh nạn nhân liên tiếp, khiến cô ấy chịu nhiều vết thương ở đầu. Nạn nhân đã bị chảy máu đầu và đang được điều trị ở Bệnh viện Tuanku Muhriz Chancellor, Đại học Kebangsaan Malaysia", ông Muhammad Idzam Jaafar - người đứng đầu Sở Cảnh sát Cheras cho hay.

Nghi phạm đã được nhận diện và đã được gọi lên đồn cảnh sát để lấy lời khai. Vụ việc đang được điều tra theo điều luật số 323 của Bộ luật Hình sự Malaysia về tội cố ý gây thương tích cho người khác.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN