Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Giở trò sàm sỡ gái xinh trên tàu, tên biến thái nhận cái kết 'te tua'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau khi bị sàm sỡ trên tàu, cô gái trẻ không những không sợ hãi mà quyết truy đuổi rồi dạy cho kẻ biến thái một bài học nhớ đời.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đang "xử đẹp" biến thái tại ga Tiyu Xilu, thuộc tuyến tàu điện ngầm số 3 ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc.

Clip: Giở trò sàm sỡ gái xinh trên tàu, tên biến thái nhận cái kết 'te tua'

Theo truyền thông đưa tin, trước đó trên tàu điện ngầm, gã đàn ông mặc áo màu xanh, đeo túi đen đã cố tình sàm sỡ cô gái trẻ, rồi nhanh chân lẻn xuống tàu trốn thoát. Tuy nhiên cô gái nhất quyết truy đuổi đến cùng. Cô xuống tàu và đứng chờ tên yêu râu xanh xuất hiện.  

Theo dõi đoạn clip có thể thấy khi vừa nhìn thấy gã biến thái, cô gái nhanh chóng lao tới túm cổ áo, dùng tay ấn tên này ngã khụy xuống sàn. Hai bên giằng co trước sự kinh ngạc của những người đang đi bộ gần đó.  

Tên yêu râu xanh cố vùng vằng mong trốn thoát trong khi cô gái cứ túm khư khư cổ áo của hắn ta. Khi cô gái kiệt sức và ngã xuống đất, rất đông người xung quanh đã chạy tới hỗ trợ.  

Cuối cùng, cô và người qua đường đã đem tên sở khanh này tới đồn cảnh sát.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mọi người đều hả hê trước cái kết thích đáng mà tên biến thái phải trả. Không những vậy, rất nhiều bình luận đã để lại lời khen ngợi tính cách mạnh mẽ, dũng cảm của cô gái trẻ.  

Xem thêm: Bà ngoại tóc 'vuốt các thứ', diện đồ sang chảnh đến thăm cháu, bất ngờ thay đổi 180 độ chỉ 30 phút sau đó

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN