saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Đang mở hộp nhẫn cầu hôn bạn gái, chàng trai gặp sự cố 'đứng hình'

Song Long
Chia sẻ

Cầu hôn luôn là giây phút căng thẳng, tệ hơn khi vào đúng lúc quan trọng đó, bạn lại gặp sai lầm khủng khiếp.

Ross Bamber trở thành nạn nhân của màn đính hôn đau thương với bạn gái Geri Ashforth sau khi chú rể tương lai đánh rơi chiếc nhẫn đính hôn trị giá gần 1.000 bảng Anh (hơn 28 triệu VND) qua sàn tàu và xuống hồ nước.

Màn cầu hôn lãng mạn và đẹp như tranh vẽ bên hồ được ghi lại trong một video sau đó đăng trên TikTok và thu hút tới 3,5 triệu lượt xem cho đến nay.

Trong video, Ross, 26 tuổi, chuẩn bị quỳ một chân xuống sàn tàu - sẵn sàng nói lời cầu hôn với bạn gái - nhưng tất cả đều không như kế hoạch.

Đoạn video ghi lại chi tiết diễn biến, khi chiếc nhẫn rơi ra khỏi hộp, lọt qua sàn tàu và rơi xuống sông.

Geri, 23 tuổi, có nói: "hãy nói rằng đó không phải là điều em nghĩ", và lấy tay che mắt khi thấy chiếc nhẫn rơi.

Clip: Đang mở hộp nhẫn cầu hôn bạn gái, chàng trai gặp sự cố 'đứng hình' Ảnh 1
Ross Bamber không ngờ chiếc nhẫn bị rơi xuống hồ khi anh chuẩn bị cầu hôn bạn gái.

Video đính hôn của cặp đôi được quay trong một chuyến đi lãng mạn đến khu nghỉ dưỡng bên hồ ở Watton, hạt Norfolk (Anh) hôm 15/6.

Cặp đôi - những chuyên gia về sức khỏe tâm thần - gặp nhau cách đây 5 năm khi làm việc tại cùng một nhà chăm sóc - đã nhanh chóng trở thành ngôi sao trên MXH  TikTok khi đoạn video về màn cầu hôn "rơi nhẫn" lan truyền.

"Tôi thực sự không thể tin được", Ross nói. "Tôi lấy chiếc nhẫn ra khỏi túi và khi tôi mở hộp, chiếc nhẫn đã rơi ra. Chiếc nhẫn nảy lên một vài lần và sau đó rơi vào giữa các khe hở của sàn".

Cặp đôi đã đi ra ngoài vào ngày hôm sau để mua một chiếc nhẫn khác, sau đó họ quay lại hồ để thực hiện lại màn cầu hôn - và lần này không đánh rơi chiếc nhẫn.

Clip: Đang mở hộp nhẫn cầu hôn bạn gái, chàng trai gặp sự cố 'đứng hình' Ảnh 2
Cặp đôi làm lại màn cầu hôn vào ngày hôm sau.

Ross nói rằng anh ấy vẫn hy vọng lấy lại được chiếc nhẫn đính hôn ban đầu.

“Tôi đã nói chuyện với chủ nhân của hồ và anh ấy rất vui khi giúp chúng tôi tìm thấy chiếc nhẫn. Geri khá bực bội về sự việc. Cô ấy nói với tôi khi tôi đánh rơi chiếc nhẫn rằng 'Hãy nói rằng đó không phải là những gì em nghĩ đi. Tôi đã nói 'Đúng vậy, anh rất xin lỗi', và cô ấy nói không muốn nhìn hoặc thậm chí mở mắt", Ross nói.

Cặp đôi đã gặp nhau vào tháng 2 năm ngoái và một lời cầu hôn đã được in trên thiệp kể từ khi Ross trao cho Geri chiếc nhẫn hứa hôn 10 tháng trước.

Dân mạng để lại những bình luận hài hước về vụ việc: "Không sao cả, họ còn có chuyện để sau này kể cho con cháu nghe", "Chắc chiếc nhẫn nặng quá. Thật là một màn cầu hôn tốn kém"...

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN