Vòng quanh Thế giới

Chê chạy xe quá chậm, cụ ông cầm xe đẩy phang vào đầu tài xế, nạn nhân ngất xỉu ngay tại chỗ

An Chi
Chia sẻ

Đoạn clip trích xuất từ camera trên xe buýt cho thấy, cụ ông này đã dùng chiếc xe đẩy phang thẳng vào đầu tài xế xe buýt khiến anh choáng váng, bất tỉnh ngay tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng 25/10 trên chuyến xe buýt chạy tuyến đường 65, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Đoạn video trích xuất từ camera giám sát trên xe buýt cho thấy, vào thời điểm đó trên xe chật kín người, buộc nhiều hành khách phải đứng. 

Khi xe chạy đến đại lộ Thái Bình, một người đàn ông lớn tuổi bất ngờ dùng xe đẩy mini đi chợ phang thẳng vào đầu tài xế xe buýt khiến anh ngất xỉu ngay tại chỗ. May mắn thay, lúc đó xe buýt vừa dừng lại nên không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

Chê chạy xe quá chậm, cụ ông cầm xe đẩy phang vào đầu tài xế, nạn nhân ngất xỉu ngay tại chỗ Ảnh 1
Cụ ông đánh tài xế xe buýt. 

Trả lời phỏng vấn của phóng viên vào ngày 27/10, anh Kim (tài xế xe buýt) chia sẻ rằng năm nay anh 49 tuổi, đã lái xe buýt tuyến 65 này được 1 năm rưỡi và chưa từng gặp phải trường hợp nào như vậy. 

Vào khoảng 5h sáng hôm đó, anh đến nhà ga, tiến hành vệ sinh, khử khuẩn xe theo quy định. Đến 5h50, xe buýt bắt đầu rời khỏi bến. 

Vì khách lên xuống xe liên tục nên anh không nhớ ông lão kia lên xe từ điểm nào, nhưng sau khi lên xe thì ông liên tục thúc giục anh tăng tốc, dù lúc đó xe đang chạy với vận tốc 30km/h. “Ông ta chê tôi chạy xe quá chậm. Tôi đã cố gắng giải thích với ông ta rằng xe buýt có giới hạn tốc độ, không thể tùy tiện tăng tốc được, nhưng ông ta không nghe”, anh Kim nói.

Chê chạy xe quá chậm, cụ ông cầm xe đẩy phang vào đầu tài xế, nạn nhân ngất xỉu ngay tại chỗ Ảnh 2
Khoảnh khắc cụ ông cầm xe đẩy đánh tài xế xe buýt. 

Sau đó, cả hai xảy ra tranh cãi. Trong lúc lời qua tiếng lại, ông lão phi từ cuối xe lên chỗ tài xế. Thấy ông lão “hùng hổ” tiến lại gần mình và cảm giác có gì đó không ổn nên anh Kim phải phanh xe gấp. 

Quả nhiên, cụ ông đã dùng xe đẩy đánh thẳng vào đầu anh. Cú đánh khiến anh Kim ngất xỉu ngay tại chỗ, phải mất một lúc anh mới có thể tỉnh táo lại và gọi báo cảnh sát.  

Anh Kim sau đó cũng tới bệnh viện để kiểm tra. May mắn anh chỉ bị tổn thương ngoài da ở vùng đầu và tiền viện phí anh đã chi trả là hơn 700 tệ (khoảng 2,5 triệu). Đã 2 ngày trôi qua nhưng hiện anh vẫn bị chóng mặt, buồn nôn và tai nghe không được rõ sau cú đánh đó. 

Được biết, ông lão đánh anh Kim đã 68 tuổi. Vụ việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất