saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Cột điện đột ngột đổ xuống, 2 nạn nhân thoát chết trong gang tấc

Phương An
Chia sẻ

Nếu chỉ đi nhanh hơn một chút thì có lẽ cô gái và cụ ông đã thiệt mạng vì bị cột điện đè trúng rồi.

Không ít những vụ tai nạn bất thình lình xảy ra trên phố, có người vì thế mà thiệt mạng nhưng cũng có người may mắn thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”. 

Mới đây, một trường hợp hi hữu đã xảy ra ngay trên đường khiến người xem phải thót tim, thậm chí cho rằng các nạn nhân được bảo vệ bởi một thế lực siêu nhiên nào đó nên mới thoát chết trong gang tấc như vậy.

Video: Cột điện đột ngột đổ xuống, 2 nạn nhân thoát chết trong gang tấc

Theo đó, vụ việc xảy ra vào lúc 14h46 ngày 20/3 tại thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy, cây cột điện bên đường đột nhiên đổ xuống. Điều đáng nói là lúc đó có một cô gái đang đi xe máy lao tới với tốc độ khá nhanh và một cụ ông cũng đang đi bộ gần qua cái cột điện. 

May mắn thay, cô gái phanh kịp nên không bị cây cột điện đè trúng. Tuy nhiên, cô cũng bị ngã trước cây cột điện, nhưng chỉ bị xây xát nhẹ. Trong khi đó, cụ ông cxng chưa bước tới, nếu như chỉ bước thêm 1 bước nữa thì có lẽ cụ ông đã bị cột điện đè lên người rồi. 

Khoảnh khắc cô gái đi xe máy ngã xuống trước cây cột điện bị đổ. 

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận:

“Cụ ông kia đi nhanh thêm một chút nữa thì có lẽ đã gặp nguy hiểm rồi”,

“Nguy hiểm quá, cô gái và cụ ông kia may mắn thật, chắc được thế lực siêu nhiên nào đó bảo vệ rồi”,

“Chẳng ai có thể biết trước được tai nạn có thể ập xuống lúc nào. Nhiều khi chẳng cần làm gì, đứng yên một chỗ thôi cũng mất mạng”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN