Vòng quanh Thế giới

Clip: Cô dâu bị nhóm nam khách sàm sỡ trong đám cưới gây phẫn nộ

Theo Apple Daily
Chia sẻ

Mặc cô dâu đang ra sức phản kháng, một nhóm nam khách gồm 5-7 người vẫn liên tục sàm sỡ nạn nhân khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh náo hôn trong một đám cưới ở thị trấn Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông. Đoạn video cho thấy, cô dâu trong trang phục cưới truyền thống màu đỏ đang bị một nhóm nam khách lôi kéo, trêu đùa ác ý.

Cụ thể, cả nhóm gồm 5-7 người đàn ông cao to lực lưỡng liên tục nhảy đè lên người cô dâu, có người tranh thủ sàm sỡ cô. Bị lôi ra làm trò đùa, cô dâu vô cùng tức giận, cố gắng chống trả quyết liệt. Cô trừng mắt lên, miệng không ngừng phản đối và mắng chửi nhóm nam khách, thậm chí giơ chân lên cố gắng đá vào họ.

Tuy nhiên, do chênh lệch sức lực và chỉ có một mình nên cô dâu tiếp tục bị nhóm người kia giữ lại, đè xuống đất. Khi cô dâu vừa đứng lên thì nhóm nam khách lại tiến tới lôi kéo cô, ôm cô. Dáng vẻ cô dâu trông vô cùng chật vật.

Cô dâu bị nhóm nam khách sàm sỡ, đè xuống đất.

Thế nhưng, điều đáng nói hơn cả là thái độ của những người xung quanh và chú rể. Mặc dù lúc đó có rất đông người nhưng tuyệt nhiên không ai vào can ngăn, giúp đỡ cô dâu, trái lại họ lại đứng ngoài cười nói vui vẻ. Trong khi đó, bóng dáng chú rể lại không thấy đâu.

Hành động của nhóm nam khách sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Một số người thẳng thắn chỉ trích:

“Thật đáng xấu hổ. Cả đám đàn ông cao to lực lượng lại đi ức hiếp, bắt nạt một cô gái nhỏ bé. Cơ hội đến mức biến thái”,

“Náo hôn hay là cướp dâu đây? Vui vẻ gì mấy cái trò này vậy?”

“Nhìn dáng vẻ cô dâu mà thương. Bị mấy người đè xuống đất mà không làm gì được”.

Xem thêm: Chú rể 20 tuổi kết hôn với 2 người cùng một lúc, thân phận của các cô dâu gây thêm chú ý

Chia sẻ

Theo

Apple Daily

Tin mới nhất