saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Cận cảnh rắn 2 miệng, 4 mắt quý hiếm gây tò mò

Song Long
Chia sẻ

Con rắn có hai miệng và bốn mắt vẫn luôn khiến cả người dân và các chuyên gia về động vật hoang dã tò mò.

Một con rắn quý hiếm đã được tìm thấy ở Deoli, quận Tonk (Ấn Độ), có hai miệng và bốn mắt. Con rắn có hai miệng và bốn mắt vẫn luôn khiến cả người dân và các chuyên gia về động vật hoang dã tò mò.

Cơ quan kiểm lâm nhận thông tin về việc người dân phát hiện con rắn quý hiếm này ở gần ngôi đền Balaji. Chuyên gia về rắn đã đến tận nơi và giải cứu nó. Hiện tại, con rắn kỳ lạ này đang nằm dưới sự giám sát của các cán bộ Cục Lâm nghiệp. Sau đó nó sẽ được thả ở một nơi an toàn.

Clip: Cận cảnh rắn 2 miệng, 4 mắt quý hiếm gây tò mò Ảnh 1

Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông, chuyên gia động vật hoang dã Lokendra Chaudhary cho biết, con rắn này thuộc loài trăn cát. Chiều dài của nó gần 18 cm.

Loại rắn này rất hiếm và đây là lần đầu tiên nó được tìm thấy ở khu vực Deoli. Các quan chức của cục lâm nghiệp nói rằng con rắn quý hiếm này sẽ được giám sát trong văn phòng của cục lâm nghiệp trong hai ngày. 

Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông, Kedar Narayan Sharma, Trợ lý Cục trưởng Cục Lâm nghiệp, cho biết tuổi của con rắn hai mặt này là khoảng 6 tháng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN