Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Xảy ra tranh cãi, người phụ nữ xịt hơi cay khiến gã đàn ông 'điên tiết' đấm tơi tả giữa phố

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chưa rõ nguyên nhân dân đến vụ ẩu đả và mối quan hệ giữa hai "nhân vật chính" như thế nào, nhưng sư việc trên sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng.

Mới đây, trang Dailymail vừa đưa tin về một vụ xô xát ngay giữa đường phố ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến nhiều người chú ý.  

Theo đó, trong clip là cảnh tượng một người phụ nữ đang đứng cãi nhau với một người đàn ông đeo kính. Hai người đang tranh cãi dữ dỗi thì bất ngờ người phụ nữ lôi bình xịt hơi cay xịt vào mặt đối phương. Không chịu để yên, người đàn ông đeo kính liên xông tới túm tóc và cổ người phụ nữ, đập cô vào lan can.  

Clip: Xảy ra tranh cãi, người phụ nữ xịt hơi cay khiến gã đàn ông 'điên tiết' đấm tơi tả giữa phố

Dù bị túm tóc đánh túi bụi, người phụ nữ vẫn cố gắng xịt hơi cay về phía người kia. Cuối cùng anh ta "điên tiết", đẩy người phụ nữ ngã lăn xuống đất. Nhưng chưa dừng lại ở đó, gã đàn ông ỷ mạnh vẫn lao vào tiếp tục đấm vào đầu người phụ nữ.  

Chứng kiến vụ việc có rất đông người đứng xem nhưng kỳ lạ là không ai ra mặt can thiệp. Một người phụ nữ mặc đồ đen chạy tới can ngăn nhưng không thể làm gì được trước hành vi hung dữ của người đàn ông đeo kính. Cô cố thuyết phục anh ta bằng lời nói nhưng không thành công.  

Sau đó, một người phụ nữ khác mặc áo hồng xông hẳn vào, túm lấy tay người đàn ông mới khiến anh ta dừng hành động hung bạo của mình lại. 

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dân đến vụ xô xát và mối quan hệ giữa hai "nhân vật chính" trong đoạn clip là gì nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.  

Ai nấy đều bày tỏ bức xúc trước hành động ngang ngược, đánh người hung bạo, bất chấp của gã đàn ông đeo kính. Bên cạnh đó cũng có ý kiến bày tỏ thắc mắc về thái độ không dám can thiệp của những người xung quanh khi chứng kiến vụ việc.  

Xem thêm: Buồn lòng vì con gái nhất quyết từ chối món quà quê, bà mẹ đến thẳng nhà bất ngờ phát hiện ra 1 sự thật

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN