saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Bể cá đóng băng vì đợt rét chưa từng có ở Texas hút 35 triệu lượt view

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Được biết, đoạn clip bể cá đóng băng vì trời quá lạnh đã thu hút hơn 35 triệu lượt xem sau khi xuất hiện trên mạng xã hội TikTok.

Reni King, một bà mẹ 26 tuổi đến từ thành phố Amarillo, bang Texas (Mỹ) đã đăng một đoạn clip quay cảnh hồ cá trong phòng con gái cô đóng băng vì nhiệt độ thấp kỷ lục những ngày qua. "Đây là cuộc sống ở Texas", cô chú thích bên dưới.

Sau khi được chia sẻ trên TikTok của Reni, đoạn clip lập tức thu hút hơn 34,7 triệu lượt xem. "Hãy nhìn vào bể cá của con gái tôi", cô nói. "Ôi trời ơi... Đúng vậy, con cá đã chết rồi". 

Tổng thống Joe Biden đã ban bố tình trạng khẩn cấp ở bang Texas, nơi hàng triệu người bị mất điện và thiếu nước sinh hoạt do băng tuyết phủ dày. Chia sẻ với BuzzFeed, Reni cho biết căn nhà của cô không được trang bị đầy đủ để chống lại thời tiết khắc nghiệt. Không chỉ mất điện vài lần, cả gia đình còn phải chịu đựng cảnh vòi nước đóng băng.

Trước tình cảnh đó, gia đình Reni phải chuyển đến khách sạn ở tạm vài ngày để có đủ điều kiện chăm sóc con trai mới sinh. Những thú cưng còn lại mà họ nuôi vẫn ổn vì một số phòng trong nhà có hệ thống sưởi ấm, nhưng phòng của con gái thì không.

Vài ngày trước, trong lúc về nhà để lấy quần áo sạch, Reni phát hiện bể cá đã đóng băng từ bao giờ. Theo lời đề nghị của những người xem clip, cô quyết định đặt máy sưởi vào bể để làm tan băng xem có con cá nào còn sống hay không.

Sau khi kiểm tra lại, cô tìm thấy một con cá trong chiếc thuyền trang trí dưới đáy bể, nhưng lại cho rằng nó đã chết. Nhiều người vẫn tin con cá còn sống, chỉ lịm đi vì sốc lạnh và nài nỉ Reni giữ nó lại. Thế nhưng, họ đành phải thất vọng khi bà mẹ trẻ chứng minh rằng nó thật sự đã chết.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN