Vòng quanh Thế giới

Clip: Bạn trai cầm mũ bảo hiểm phang tới tấp vào đầu bạn gái, nguyên nhân khiến nhiều người ngán ngẩm

Theo Ettoday
Chia sẻ

Sau khi dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu bạn gái, chàng trai còn dùng chân đạp vào bụng cô và đánh tới tấp vào đầu cô.

Mới đây, mạng xã hội Đài Loan xôn xao trước đoạn video quay cảnh một chàng trai đánh bạn gái ngay giữa đường. Theo đó, sự việc xảy ra vào tối 28/4 trên đường Tân Nam thuộc khu Đại Lý, thành phố Đài Trung, Đài Loan và được người dân gần đó ghi lại.

Đoạn video cho thấy, cặp đôi đang di chuyển bằng xe máy thì đột ngột dừng xe lại bên lề đường. Ngay sau đó, cô gái liền xuống xe, bạn trai của cô cũng xuống theo và cởi mũ bảo hiểm ra, đập vào đầu cô 2 lần.

Cô gái vô cùng sợ hãi, tới mức cô phải chạy qua làn đường đối diện. Lúc này, có một người dân tình cờ đi ngang qua nên chàng trai tạm thời ngừng tay lại. Cặp đôi đứng cách nhau một khoảng khá xa và nhìn nhau.

Khi người đi đườngbiến mấtkhỏi tầm nhìn,nam thanh niên tiếp tục sử dụng mũ bảo hiểm đập đầu bạn gái.Ngay cả khi cô gái cúi đầu bảy tỏ sự yếu thế trước mặt bạn trai thì anh ta vẫn hung hăng dùng chân đạp mạnh vào bụng cô.

Cô gái bị bạn trai dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu.

Cô gái đau đớn chạy vào chỗ đỗ xe ô tô để trốn nhưng bạn trai cô vẫn đuổi theo, dùng tay không đấm liên tục vào đầu cô. Chưa dừng lại đó, chàng trai còn đè bạn gái ngồi xuống đất và tát một bạt tai. Điều đáng nói hơn là trong suốt thời gian bị bạn trai bạo hành, cô gái không hề có phản ứng chống trả.

Khoảng 9h tối hôm đó, cảnh sát nhận được tin báo về vụ việc và ngay lập tức tới nơi. Lúc này họ nhìn thấy trên người cô gái có thương tích, tinh thần không ổn định.

Chàng trai còn dùng chân đạp mạnh vào bụng bạn gái.

Qua hỏi thăm, cảnh sát biết được nam thanh niên kia họ Lâm (20 tuổi), cô gái họ Dương (18 tuổi) và họ cãi nhau về vấn đề tiền bạc. Cụ thể, ngày thường Lâm đưa tiền cho bạn gái cất giữ, nhưng ngày hôm đó anh muốn bạn gái hoàn trả tiền cho mình nhưng Dương không đồng ý dẫn đến tranh cãi.

Tuy vậy, cả hai lại khẳng định rằng họkhông cần cảnh sát can thiệp và không có ý định kiện cáo nhau ra tòa. Cuối cùng,cảnh sát phảithông báo đến Phòng Công tác xã hội xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Theo

Ettoday

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất