saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chuyện tình 'ông cháu' chênh nhau 48 tuổi: 'Tôi khóc không phải vì lời đàm tiếu mà sợ mất anh ấy'

Theo Dailymail
Chia sẻ

Câu chuyện tình "ông-cháu" chênh nhau 48 tuổi đang gây xôn xao cư dân mạng mấy ngày gần đây.

Kelsey Hopeful, 28 tuổi, đến từ La Jolla, San Diego, còn người đàn ông trong câu chuyện này là Guy BonGiovanni, đến từ Anchorage, Alaska (Mỹ). Họ quen nhau trong một lớp học Yoga và tình yêu đôi lứa cũng bắt đầu nảysinh từ đó.

Chuyện tình 'ông cháu' chênh nhau 48 tuổi: ' Tôi khóc không phải vì lời đàm tiếu mà sợ mất anh ấy' Ảnh 1
Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau

Họ tìm được nhiều điểm chung trong sở thích, lối sống sau vài lần trò chuyện. Được biết, họ đã trở thành một đôi bạn tâm giao, sẵn sàng lắng nghe những tâm tư của đối phương trước khi trở thành người yêu như hiện tại. Người trong cuộc thừa nhận rằng, tình yêu của họ không phải là một “tình yêu sét đánh” như mọi người vẫn tưởng, chính sự thấu hiểu, cảm thông mới là hạt giống của tình yêu.

Chuyện tình 'ông cháu' chênh nhau 48 tuổi: ' Tôi khóc không phải vì lời đàm tiếu mà sợ mất anh ấy' Ảnh 2
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau

Sau 2 năm, tình bạn giữa Kelsey và Guy đã phát triển thành tình yêu đôi lứa. Vì khoảng cách tuổi tác quá lớn, cặp đôi không nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Theo Kelsey, người cô khó để chia sẻ nhất là người bà 76 tuổi của cô - người đã kết hôn với một người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi và đã phải vật lộn đểtrải qua sự cô đơn trong suốt 26 năm kể từ khi ông quađời.

Khi họ ở cùng nhau, nhiều người nhầm tưởng rằng Kelsey là một nữ điều dưỡng đặc biệt của ông Guy. Tuy nhiên, chính sự hạnh phúc hiện hữu trên gương mặt rạng rỡ của Kelsey nên khi họ công khai mối quan hệ ngay chốn đông người,những người xung quanh luôn thầm chúc phúc cho họ thay vì nói những lời nhận xét khó nghe.

Chuyện tình 'ông cháu' chênh nhau 48 tuổi: ' Tôi khóc không phải vì lời đàm tiếu mà sợ mất anh ấy' Ảnh 3
Khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi "ông-cháu"

Nhớ lại câu chuyện tình của mình, Kelsey kể: “Vào một buổi tối thứ Năm, tôi quyết định thử một điều gì đó mới mẻ và rồi tôi quyết định tham gia lớp yoga. Tôi nhìn quanh một lượt và ánh mắt tôi đã dừng lại ở một người đàn ông vừa thông minh và hài hước, đó là Guy.Sau khi lớp học kết thúc, anh ấy hỏi tôi có muốn trở thành bạn của anh ấy không? Tôi rất ngạc nhiên vì đó là cách bắt chuyện như những đứa trẻ. Tất nhiên, tôi cảm nhận được nỗi cô đơn của anh sau ánh mắt và giọng nói ấy từ câu nói ấy".

“Chúng tôi đã nói chuyện trong phòng tập hai giờ đồng hồ. Sau đó, anh nói lời tạm biệt và rời đi. Không có số điện thoại, thậm chí tôi còn không biết gì ngoài tên của anh. Và tất nhiên, chẳng có điều gì chắc chắn rằng chúng tôi sẽ gặp lại nhau".

Đó không phải là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Sự hiểu nhau và cần nhau trong cuộc sống mới chính là điều khiến họ bắt đầu bước vào cuộc sống của nhau.

Chuyện tình 'ông cháu' chênh nhau 48 tuổi: ' Tôi khóc không phải vì lời đàm tiếu mà sợ mất anh ấy' Ảnh 4
Cặp đôi chênh lệch về tuổi tác nhưng vẫn rất hạnh phúc

Kelsey chia sẻ: “Khoảng cách tuổi tác đã từng khiến tôi khóc rất nhiều, không phải vì tôi sợ những lời đàm tiếu, phán xét không hay về tôi, mà tôi sợ mất anh ấy. Anh ấy cũng hiểu rõ điều đó. Sự trải đời khiến anh ấy thấy rõ ý nghĩa của sự sống và cái chết, và coi cái chết của tuổi già là điều hết sức nhẹ nhàng. Anh ấy dạy tôi biết cách trân trọng từng khoảnh khắc hiện tại, yêu thương nhau và tận hưởng những giây phút bên nhau".

Chuyện tình 'ông cháu' chênh nhau 48 tuổi: ' Tôi khóc không phải vì lời đàm tiếu mà sợ mất anh ấy' Ảnh 5
Cặp đôi cùng nhau khám phá những điều mới

Được biết, trong hơn một năm quen nhau, họ không công khai mối quan hệ này. Kelsy cũng chia sẻ: “Guy cũng là động lực lớn để tôi biết cách sống thật hơn với cảm xúc, con tim mình và hơn hết là được làm chính mình”.

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, chứng kiến sự mong manh giữa sự sống và cái chết, khiến Kelsey càng thêm trân trọng mối tình này hơn. Chia sẻ trong sự hạnh phúc, Kelsey cho biết: “Anh ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi và là tấm gương tốt nhất về cách có một sức khỏe tốt khi tuổi càng cao và dạy tôi cách hạnh phúc ở bất kì thời điểm nào trong cuộc đời. Tôi không còn sợ hãi khi trở thành một bà già nữa".

Tình yêu vốn vẫn bị xoay vần bởi những định kiến, quy tắc và sự giáo điều, nhưng thử hỏi trên cõi đời này ai là người biết hết về tình yêu để dạy chúng ta về cách yêu. Tình yêu là sự rung cảm từ con tim, và chỉ cần là trong tình yêu ấy, họ tốt lên từng ngày, sống tích cực và có ích cho xã hội, đó là một tình yêu chân chính.

Chia sẻ

Theo

Dailymail

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN