saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chuyên gia phong thủy dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Canh Tý

Theo raindeocampo, Manila Bulletin
Chia sẻ

Theo các chuyên gia phong thủy nổi tiếng, năm 2020 này sẽ ngập tràn may mắn và thành công, tuy nhiên một số con giáp vẫn cần lưu ý về vận hạn của mình.

“Về cơ bản, hầu hết các con giáp sẽ chuẩn bị đón vận may đến trong năm mới, bởi năm 2020 là năm của thịnh vượng và may mắn”, trích lời Hanz Cua, chuyên gia phong thủy người Philippines. Ông cho biết năm mới là dịp thuận lợi để khởi động dự án kinh doanh hoặc tìm kiếm công việc.

Năm Canh Tý sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020 và kết thúc vào ngày 11/2/2021. Cua nhận định những dự án dài hạn được lên kế hoạch cẩn thận sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai. Ý tưởng khởi điểm chỉ có thể gặt hái thành tựu khi được tính toán kỹ càng.

Trong năm mới này, những ai muốn gặp nhiều may mắn nên chọn hướng Đông Nam. “Đây là hướng thu hút vận may, cơ hội, tiền bạc, bạn bè và công danh”, Cua nói. Hướng Đông Nam đặc biệt tốt cho những người tuổi Thìn, Tỵ và con gái lớn trong nhà. Để tăng thêm nguồn năng lượng tích cực, mọi người nên đặt tượng thần hoặc linh vật phong thủy tại hướng này, chẳng hạn như tượng Quan Công, cá rồng, chuột chiêu tài và cây đồng tiền.

Chuyên gia phong thủy Hanz Cua dự đoán năm 2020 đầy may mắn.

Ngoài Đông Nam, những hướng xuất hành mang đến vận may năm mới còn có Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc. Màu sắc tốt lành nhất là xanh dương. Vào đêm giao thừa, Cua khuyên mọi người nên ăn đồ ngọt để cầu may trong năm mới, giúp tình thân càng thêm gắn kết. Trên bàn mỗi gia đình nên trưng bày 12 loại trái cây, trong đó quan trọng nhất chính là dứa. Bạn cũng có thể bày thêm táo, chuối, xoài, cam, nho, lê, dưa, măng cụt… tùy sở thích.

Đúng thời khắc giao thừa, các tín đồ phong thủy nên tung đồng xu, quả kiat-kiat (một loại quýt nhỏ) và rải một ít gạo từ cửa chính vào đến phòng khách. “Trong suốt năm mới, hãy mở tất cả cửa sổ, bật vài bài hát bạn yêu thích, tranh thủ sửa chữa những thứ hỏng hóc và dọn dẹp nhà ngăn nắp”, ông bổ sung.

Theo chuyên gia phong thủy Marites Allen, Đông Nam là hướng tốt nhất để hút vận may, hướng Đông Bắc tăng cơ hội thành công, Tây Bắc vượng tài, hướng Tây thịnh vượng, Tây Nam lợi cho tình cảm và việc xuất hành. Trái lại, tín đồ phong thủy nên tránh hướng Đông vì xui xẻo, hướng Nam mang tật bệnh, hướng Bắc dễ gặp họa thị phi, vị trí Trung cung hay bị mất trộm.

Bà Marites Allen cảnh báo một số con giáp cần cẩn thận trong năm mới.

Trừ Ngọ, Mão, Tý, những con giáp còn lại đều có thời vận khá suôn sẻ trong năm mới này. Đặc biệt, những ai sinh vào ngày hoặc năm Ngọ sẽ gặp vài điều không như ý trong năm nay vì Ngọ và Tý vốn xung khắc. Người tuổi Mùi hoặc sinh vào ngày Mùi cũng sẽ đương đầu với nhiều thử thách.

Chia sẻ

Theo

raindeocampo, Manila Bulletin

BÌNH LUẬN