saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chứng kiến sư tử cái tấn công người dạy thú, thai phụ lên cơn co giật

Hà Vy
Chia sẻ

Cảnh tượng kinh hoàng xảy ra trong một rạp xiếc tại Moshkovo, vùng Novosihirsh, Nga khi hai con sư tử cái lao vào cắn xe người nuôi dạy thú.

Theo truyền thông địa phương, trong phần biểu diễn xiếc thú, hai con sư tử cái có tên là Vega và Santa bất ngờ đánh nhau.

Người dạy thú Maxim Orlov của rạp xiếc Ural Traveling Circus đã dùng roi điện để can ngăn. Bất ngờ, con sư tử Vega liên tiếp phản công, cắn xé anh Maxim Orlov.

Chứng kiến sư tử cái tấn công người dạy thú, thai phụ lên cơn co giật Ảnh 1
Orlov bị sư tử cái tấn công trong buổi biểu diễn xiếc.

Các em bé chứng kiến cảnh tượng la hét kinh hoàng, nhiều phụ huynh cũng bỏ chạy tán loạn. Maxim Orlov bị thương và phải vào điều trị tại bệnh viện Moshkovo. Được biết, một thai phụ lên cơn co giật vì sốc.

"Những con sư tử cái như phát điên. Khi chúng tôi bỏ chạy, chúng tôi vẫn còn nghe thấy tiếng gầm rú của chúng. Người dạy thú đã bị tấn công. Một phụ nữ mang thai cũng bị co giật vì quá sợ hãi. Người ta phải gọi xe cứu thương đến", một nhân chứng có tên là Viktoria kể lại.

Đây không phải lần đầu tiên động vật tấn công con người ở Nga, nên dư luận kêu gọi cấm biểu diễn xiếc thú. Sau khi được băng bó ở bệnh viện, người nuôi thú Maxim Orlov cho hay: "Những trường hợp như thế này rất hiếm, nhưng động vật thì vẫn là động vật. Vega đã 5 tuổi và nó ương ngạnh từ khi còn nhỏ".

Chứng kiến sư tử cái tấn công người dạy thú, thai phụ lên cơn co giật Ảnh 2
Orlov đổ lỗi, sự cố xảy ra do rạp xiếc ngừng hoạt động quá lâu vì Covid-19.

Orlov cho biết con sư tử cái này sẽ không còn được biểu diễn sau khi cắn người. "Chúng tôi sẽ thương lượng với các vườn thú để đổi lấy một con sư tử con", Orlov nói thêm.

Ngoài ra, Orlov cũng đổ lỗi rằng, việc rạp xiếc không hoạt động trong thời gian dài vì dịch Covid-19 nên mới xảy ra vụ việc trên.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN