saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Chuẩn bị lấy dịch mũi, người phụ nữ bất ngờ nổi điên, ném ghế vào nhân viên y tế

Phương An
Chia sẻ

Khi tăm bông vừa được đưa vào mũi, người phụ nữ bất ngờ hất tay, đứng bật dậy, cầm ghế ném thẳng vào nhân viên y tế.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh nhân viên y tế lấy dịch mũi để xét nghiệm Covid-19 cho một người phụ nữ. Đoạn video cho thấy, người phụ nữ mặc chiếc áo màu tím đang ngồi trên ghế giữa một khoảng sân. Bên cạnh đó là một nhân viên y tế đang mặc đồ bảo hộ.

Tuy nhiên, khi nhân viên vừa đưa tăm bông vào mũi người phụ nữ thì cô ta bất ngờ hất tay, đứng bật dậy, cầm ghế ném thẳng vào nhân viên y tế. May mắn thay, nhân viên y tế tránh né được nên không bị thương.

Xem thêm: Hàng nghìn người Ấn Độ bị lừa tiêm vaccine Covid-19 giả gồm toàn nước muối sinh lý

Người phụ nữ cầm ghế ném thẳng vào nhân viên y tế.

Trước thái độ của người phụ nữ, nhân viên y tế vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, từ tốn giải thích cho người này hiểu. Thế nhưng, người phụ nữ vẫn không ngừng chửi bới nhân viên y tế thậm tệ.

Được biết, sự việc xảy ra tại Thái Lan. Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều chỉ trích hành động của người phụ nữ vì hành động quá khích. Một số người bình luận:

“Các y bác sĩ đã đủ mệt mỏi rồi, người dân nên chịu khó hợp tác với họ một chút đi”,

“Biết lấy dịch mũi rất khó chịu nhưng cố chịu một chút cũng chẳng sao đâu. Nhìn cảnh này thương các y bác sĩ thực sự”.

Tình hình dịch Covid-19 ở Thái Lan đang ở mức báo động khi ca nhiễm mới trong ngày còn nhiều hơn cả châu Âu. Vào sáng 6/7, Bộ Y tế Thái Lan ghi nhận thêm 57 ca tử vong vì Covid-19 trong 24 giờ, nâng tổng số ca tử vong tại nước này lên tới2.333 người.

Bộ Y tế Thái Lan còn ghi nhận thêm 5.420 ca nhiễm Covid-19 trong vòng 24 giờ. Trong làn sóng Covid-19 thứ 3 này (bắt đầu từ ngày 1/4/2021), Thái Lan đã ghi nhận294.653 ca nhiễm Covid-19.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN